Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/pomo/plural-forms.php on line 210
Ưu nhược điểm sàn gỗ Gõ Đỏ Lào - Mua bán gỗ nguyên liệu giá tốt - Cửu Long Group

Ưu nhược điểm sàn gỗ Gõ Đỏ Lào

Chất lượng của sàn gỗ Gõ Đỏ Lào có lẽ ai cũng đã biết với màu sắc gỗ nổi bật, vân gỗ đẹp giúp cho sản phẩm khẳng định được đẳng cấp trong thị trường sàn gỗ nội thất. chính vì thế ưu nhược điểm của loại sàn gỗ là một vấn đề đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này.

Ưu điểm của sàn gỗ gõ đỏ Lào

  1. Là loại gỗ cứng mạnh, tuổi đời cao

Gõ Đỏ là một loại sàn gỗ 100% tự nhiên, cực kì bền, nó dày gấp đôi, gấp năm lần so với gỗ được xử lý bằng áp lực. Gõ Đỏ tự nhiên có chỉ số chống cháy loại A tương tự như bê tông. Điều đó có nghĩa là gì? Sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ có tỷ lệ giải phóng nhiệt rất thấp. Sàn có tuổi đời cao nên đến 50 năm trở nên. Và bảo hành sàn nên đến trên 20 năm.

  1. Có khả năng chống côn trùng, nấm mốc, mối mọt

Tại sao ván sàn gỗ Gõ Đỏ tự nhiên có khả năng chống côn trùng nấm mốc. Côn trùng nấm mốc đều thích sống ở nơi có gỗ mềm, ẩm ướt, sàn gỗ đỏ cứng rắn làm cho lợi thế của côn trùng cực kì khó khăn. Trên thực tế sàn gỗ Gõ Đỏ chịu nước đã được phòng nghiên cứu Châu Âu đánh giá cao nhất về khả năng chống mối mọt. Làm thế nào mà họ xác định được khả năng kháng mối mọt này?

Họ đã thử nghiệm sàn gỗ bằng cách đặt nó dưới lòng đất. Thanh sàn gỗ Gõ Đỏ chống lại mối mọt trong khi chôn trong lòng đất 10 năm mà không có sàn gỗ nào có thể làm được tương tự.

  1. Ít xuất hiện các vấn đề cong vênh

Cây Gõ Đỏ có thể cao đến 30- 35 m, đường kính rộng 2 – 3 m. Độ cao vượt trội vậy nên bạn có thể tìm thấy nhiều tấm ván rất dài. Với nhiều loại sàn gỗ khác sẽ dễ cong vênh hơn vì tấm ván thường ngắn không như với sàn Gõ Đỏ.

Được sấy khô trực tiếp trong không khí theo tiêu chuẩn quy định, độ ẩm khoảng 14% đến 18%. Phạm vi này giúp sàn luôn ổn định với mọi thời tiết khí hậu ngay cả khi ở ngoài trời.

  1. Sàn gỗ Gõ có màu sắc đẹp

Sàn Gõ Đỏ tuyệt đẹp, là loại sàn gỗ vân đẹp rõ ràng, các thớ vân đồng đều ít rối loạn, ít nút thắt. Màu sắc rất đẹp dao động từ vàng đậm đến đỏ nhạt, thậm chí có một số gần màu đỏ đậm. Một màu sang trọng lịch sự khi lắp đặt. Một lớp dầu tự nhiên sẽ luôn giữ cho màu sàn Gõ Đỏ bền, ít bạc màu.

  1. Điều hòa không khí, không giữ nhiệt

Với dòng gỗ tự nhiên sàn gỗ Gõ Đỏ sẽ luôn ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè.

  1. An toàn, thân thiện môi trường

100% là gỗ tự nhiên không được xử lý bằng bất kì hóa chất hoặc độc tố nào như một số loại sàn khác. Được nhận chứng chỉ quốc tế FSC, chứng chỉ bảo vệ hệ sinh thái, tôn trọng nên kinh tế văn hóa, ngăn chặn khai thác trái phép sử dụng thuốc trừ sâu. Vì vậy nó là một  lựa chọn thân thiện với môi trường và an toàn với ngôi nhà bạn.

Nhược điểm sàn gỗ Gõ Đỏ chính hãng

1.Cần được vệ sinh bảo dưỡng thường xuyên

Sàn tự nhiên để luôn bóng đẹp cần được vệ sinh thường xuyên tránh để lâu vết bẩn ố vàng trông như bị mốc, sau cần vệ sinh sẽ khó tẩy rửa. Cách vệ sinh sàn gỗ Gõ Đỏ Lào đơn giản chỉ cần dùng máy hút bụi hoặc chổi quét đi hoặc có thể dùng khăn ẩm.

  1. Giá sàn gỗ Gõ Đỏ không rẻ

Gõ Đỏ là một sàn gỗ tự nhiên cứng bền và chất lượng cao. Có một số loại sàn khá là rẻ có độ bền và chất lượng thấp. Một trong số những lý do đó khiến sàn này ít được khách hàng chọn lựa vì không có nhiều nhu cầu cho chúng.

Nếu có nhu cầu mua gỗ, hãy liên hệ Cửu Long Group – Hotline: 090 2879794


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 287 9794