Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/pomo/plural-forms.php on line 210
Ứng dụng của gỗ Trắc trong nội thất hiện nay - Mua bán gỗ nguyên liệu giá tốt - Cửu Long Group

Ứng dụng của gỗ Trắc trong nội thất hiện nay

Ứng dụng của gỗ Trắc trong nội thất hiện nay

Gỗ trắc là một trong những dòng gỗ quý hiếm trên thị trường hiện nay. Đây là loại gỗ được đánh giá cao về chất lượng và tính thẩm mỹ nên thường được sử dụng để sản xuất nội thất cao cấp. Vậy những ứng dụng của gỗ trắc trong nội thất hiện nay là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 

  • Gỗ Trắc có thớ mịn, dòn, dễ gia công, mặt cắt mịn sau khi khô không nẻ cũng ít biến dạng, không bị mối mọt, có hoa vân đẹp, rất cứng. Gỗ trắc nếu được bảo quản trong nhà có thể tồn tại nguyên vẹn hàng trăm năm.
  • Đặc biệt, Gỗ Trắc không ảnh hưởng đến sức khỏe, một số loại còn có tinh dầu rất tốt cho sức khỏe. Gỗ trắc không những có màu sắc đẹp, thay đổi màu sắc khi trong bóng tối và ra ngoài ánh sáng, mà loại gỗ này còn cực kì nhẵn mịn tới mức không cần dùng tới sơn bóng, gỗ trắc rất chắc, chống cong vênh và mối mọt rất tốt, chính vì vậy loại gỗ này có giá thành khá cao và đang dần trở thành loại gỗ khan hiếm.
  • Gỗ Trắc dùng đóng đồ đạc cao cấp giường tủ, bàn ghế nhất là sofa gỗ và sập, làm đồ tiện khác và làm đồ mỹ nghệ như tạc tượng, khắc tranh. Vân gỗ ,thớ gỗ có màu rất đẹp, có loại gỗ vân nổi lên như một bức tranh thiên nhiên độc đáo.

Bàn ghế gỗ Trắc

  • Những đồ dùng lâu ngày, gỗ xuống màu sẫm và đồ càng cũ càng đẹp, sẽ lên nước bóng rất đẹp.
  • Vì gỗ trắc là loại gỗ có giá trị kinh tế cao nên gỗ trắc rất quý, không bỏ phí kể cả mùn cưa.
  • Do số lượng khai thác có hạn nên trên thị trường cũng ít hơn so với trước đây và giá trị sử dụng của gỗ trắc khá đa dạng nên mỗi tác phẩm hoàn chỉnh đều đạt tới bậc cao của nghệ thuật khiến gỗ trắc càng trở nên quý hiếm hơn.

Hy vọng với bài viết trên thì bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích về gỗ trắc. Từ đó cân nhắc và lựa chọn được loại gỗ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nếu quý khách có nhu cầu mua gỗ, hãy liên hệ Công ty Cửu Long – Hotline: 090 2879794 để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá nhanh nhất, rẻ nhất. Cửu Long chúng tôi luôn cung cấp những loại có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 287 9794