THÔNG BRAZIL QUY CÁCH 15MM, ĐẶC ĐIỂM VÀ TÍNH CHẤT THÔNG BRAZIL

Cty Cửu Long kính chào quý khách, chúc quý khách một ngày làm việc tràn đầy niềm vui và hiểu quả.

Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách về thông (Brazil) đặc điểm và tính chất  của chúng có gì nổi bật.

_ Đặc điểm: gỗ thông (Brazil) củng như các loại thông khác có đặc điểm thân to, tròn đều, thân cây thẳng, vân gỗ cũng như màu sắc rất đẹp và dể gia công, gỗ thông có đặc điểm nhẹ vì thế các sản phẩm làm từ gỗ thông rất dể vận chuyển.

_ Tính chất: là loại chịu máy tốt, độ bám đinh, ốc vít và keo tốt, dễ sấy khô, đánh bóng đặc biệt dễ nhuộm màu pha màu, chịu lực tổng thể tốt nên được dùng vào các vật dung gia đình củng như nội thất như: tủ, bàn, ghế, ván sàn, ván ốp, và một số vật dụng khác.

Các bạn có biết vì sao thông (Brazil) lại có giá thành rẻ nhất trong tất cả các loại thông nhập về (VN) không, rất đơn giản vì công nghệ chế biến tại (Brazil)chưa thực sự cao phải nói là kém, nên chất lượng gỗ củng như độ sự lý dầu trong thân cây thông còn nhiều, nên đa số thông Brazil nhập về (VN) chủ yếu dùng cho những công trình để lót bên trong các sản phẩm, một số nơi thì để đóng ballet vì thông (Brazil) cứng hơn các loại thông khác.

Vậy quý khách nào có nhu cầu mua thông (Brazil) hãy liên hệ với chúng tôi. Hotline: 0901 379 795 gặp tổng đài viên hoặc 0907 479 795 gặp Chỉnh để được báo giá tốt nhất.

Trân thành cảm ơn.!

ballet từ gỗ thông
Cửu Long tiếp kiến Chủ Tịch Nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *