Phương thức thanh toán

 • Thanh toán 50% khi ký kết hợp đồng.
 • Thanh toán 50% khi phương án thiết kế được duyệt và Quý khách nhận được bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế liên quan.

   Các bước cần thực hiện tiếp theo

 • Ký hợp đồng thiết kế shop thời trang
 • Thanh toán tạm ứng 50% giá trị hợp đồng thiết kế
 • Chúng tôi với Mục Tiêu “Mang Vẻ Đẹp Đến Ngôi Nhà Của Bạn” và Hoạt Động Với Phương Châm “Chất Lượng Tốt, Giá Rẻ, Dịch Vụ Nhanh Chóng Chuyên Nghiệp

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

Ngày nay, việc thiết kế nội thất dành cho một văn phòng làm việc chuyên nghiệp, uy tín đã trở thành điều kiện cơ bản của bất kì doanh nghiệp nào khi thành lập và định hướng phát triển lâu dài. Hầu hết mọi người trước đây chưa tìm hiểu kĩ về ảnh hưởng và tầm quan trọng của văn phòng làm việc tác động đến năng suất lao động, khả năng kí kết văn bản, và hồ sơ năng lực của mỗi doanh nghiệp.Vì vậy vậy một văn phòng làm việc chuyên nghiệp sẻ mang lại nhiều hữu ích cho công ty . chúng tôi sẽ mang đến những ý tưởng và giải pháp sáng tạo, giúp tối ưu hiệu quả làm việc và góp phần vào thành công chung của doanh nghiệp bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm , chúng tôi đã xây dựng nhiều uy tín về thiết kế, quản lý thi công và quản lý dự án vượt qua sự mong đợi của khách hàng.Việc trao đổi thường xuyên giữa đội ngũ thiết kế và thi công của chúng tôi với doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp hiểu được việc thi công đang tiến hành ra sao và đảm bảo đúng ngân sách cũng như tiến độ mong muốn của doanh nghiệp

văn phòng được cải tạo và nâng cấp

 

 

CẢI TẠO VĂN PHÒNG
Nếu bạn đang có nhu cầu nâng cấp văn phòng hiện hữu, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Với chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn “thay áo” mới cho không gian làm việc của doanh nghiệp một cách sáng tạo và hoàn hảo nhất mà không làm ảnh hưởng tới hoạt động hiện hữu của doanh nghiệp.

Chắc chắn, việc tân trang mới không gian làm việc hiện tại sẽ mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo và làm việc tối ưu cho doanh nghiệp. Không nhất thiết bạn phải chuyển qua một nơi mới mới có thể sáng tạo không gian. Việc của bạn là nêu rõ nhu cầu và mong muốn làm mới không gian làm việc mới của bạn.CUU LONG  GROUP sẻ thực hiện việc đó một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

QUY TRÌNH CẢI TẠO NÂNG CP VĂN PHÒNG

 1. Nghiên cứu không gian hiện hữu
  Ngay khi tiến hành một kế hoạch cải tạo và nâng cấp văn phòng, chúng tôi cấp thiết nghiên cứu không gian làm việc hiện tại của doanh nghiệp. Qua đó với sự kết hợp giữa kinh nghiệm và các yếu tố kỹ thuật chuyên ngành, chúng tôi giúp doanh nghiệp hình dung và sáng tỏ các yêu cầu, mong muốn của nhân viên cũng như các yếu tố nội tại đang ảnh hưởng đến hiệu suất doanh nghiệp. Từ đó các nhà quản lý thấy rõ những cơ hội thay đổi cấp thiết để tăng cường các yêu tố cạnh tranh và giúp doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn.
 2. Thiết kế văn phòng
  Dựa vào kết quả nghiên cưu, chúng tôi nổ lực để kiến tạo môi trường làm việc mới với môi trường mà nhân viên yêu thích và đắm chìm với sự hăng say sáng tạo cùng làm việc như một ngôi nhà thứ 2 vời sự thoải mái tốt nhất. Đội thiết kế của chúng tôi sẽ “may đo” và kiến tạo không gian làm việc bao gồm các yêu tồ đặc trưng riêng biệt và yếu tố thương hiệu của doanh nghiệp.
 3. Phương án 3D
  Bên trong quy trình thiết kế và cải tạo nâng cấp không gian làm việc của doanh nghiệp, chúng tôi đã bao gồm ở bước chuẩn bị với các phối cảnh không gian 3D một cách tối ưu nhất, điều này có nghĩa là bạn sẽ hình dung chi tiết và cụ thể nhất cho không gian làm việc sau khi được hoàn thành với màu sắc, ánh sáng và các chi tiết trang trí nội thất.
 4. Chn vt liu
  Sẽ có lúc bạn sẽ không biết bắt đầu từ đâu khi thực hiện làm mới văn phòng của mình, vì vậy chúng tôi sau khi thiết kế và lên phương án 3D, sẽ chọn vật liệu phù hợp với nhu cầu của bạ.
 5. Giảm thiểu tối đa sự gián đoạn
  Khi thực hiện làm mới gói nội thất văn phòng, chúng tôi sẽ chỉ thi công ngoài giờ với các tính toán thông minh nhất đảm bảo không ảnh hưởng tới hoạt động của công ty, tiết kiệm thời gian bàn giao cho công ty bạn.

NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Với những thành tựu đã đạt được trong các dự án nội thất văn phòng, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn một giải pháp tối ưu nhất về nội thất văn phòng cho không gian làm việc cùa các doanh nghiệp.

Chúng tôi chỉ cam kết hoàn thành các dự án với tiêu chuẩn cao nhất.
1. Giao tiếp cởi mở – chúng tôi sẽ tiến hành cuộc họp để lắng nghe nhu cầu nội thất và hiểu tường tận nhu cầu của tổ chức để đưa ra giải pháp tốt nhất cho văn phòng.
2. Tiêu chuẩn chất lượng tự hào mang tới cho các doanh nghiệp nội thất chuẩn mực với sự tự tin cao nhất.
3. Đúng thời gian – Chúng tôi luôn chuẩn bị tốt nhất để thực hiện việc giao hang đúng thời hạn theo mong muốn của các doanh nghiệp.
4. An toàn và ổn định – đó là điều luôn cam kết mang tới giải pháp tốt nhất cho văn phòng doanh nghiệp.

CHÚNG TÔI LÀ ĐƠN VỊ ĐẠI DIỆN CHO THƯƠNG HIỆU  LÀ NHÀ CUNG CẤP GỖ VÀ BAO GỒM  XƯỠNG SẢN XUẤT NỘI THẤT

BÁO GIÁ NỘI THẤT

THI CÔNG NỘI THẤT CÔNG TRÌNH

Các nhân viên đang trong giai đoạn thi công ráp bàn làm việc

Văn phòng được hoàn thiện sau khi ráp bàn ghế và trang trí

bài viết liên quan