Thông Tin Thiết Kế Quán Cà Phê

Thiết kế thi công nội thất quán cafe đẹp là nhu cầu thiết yếu hiện nay và với những ý tưởng thiết kế không gian quán cafe sáng tạo chúng tôi đã và đang làm hài lòng nhiều vị khách hàng khó tính nhất và mang tính chiến lược cho quán cafe của bạn.Thiết kế quán cafe tối ưu nhất, đem lại hiệu quả kinh doanh cao và phù hợp ngân sách đầu tư.

 thiết kế và thi công cafe – trà sữa trọn gói với Chi phí thanh toán linh hoạt, đảm bảo 6 yếu tố chủ đạo:

 • Không gian, tầm nhìn thoáng
 • Màu sắc phù hợp với đối tượng
 • Nhận diện tinh tế
 • Nội thất phong cách riêng, thoải mái, đa dạng và hiện đại
 • Tạo sự ấm áp, thân thiện
 • Nâng cấp dễ dàng
 • QUY TRÌNH 7 bước THIẾT KẾ & THI CÔNG CAFE

  – Giai đoạn 1 :  Tư vấn miễn phí thiết kế thi công cafe theo yêu cầu của khách hàng.

  – Giai đoạn 2:  Gặp khách hàng  và lên các xu hướng ,phương án về thiết kế thi công cafe phù hợp đối tượng, thị trường , địa điểm , phong cách cafe

  – Giai đoạn3:  Sau khi thỏa thuận bàn bạc,Kí hợp đồng thiết kế với khách hàng (Thời gian,phương án,3d,2 đến 3 phương án bố trí cho khách hàng lựa chọn)

   Giai đoạn 4:  Sau khi thiết kế xong các phương án ưng ý theo yêu cầu của khách hàng,chúng tôi sẽ lập dự toán kinh doanh với vật tư,trang thiết bị phù hợp,giá thành canh tranh……

   Giai đoạn 5:  Nếu khách hàng thi công công trình dự án cafe tại ĐiểmVàng chúng tôi sẽ kí hợp đồng thi công và hoàn lại 100% phí thiết kế ban đầu.

   Giai đoạn 6:  Thi công công trình dư án Cafe theo hợp đồng đã kí….chúng tôi chú trọng và cam kết về an toàn lao động,cam kết chất lượng,giá thành ,tiến độ,thời gian,trách nhiệm và hiệu quả cao trong thi công…..

   Giai đoạn 7:  Nghiệm thu và quyết toán công trình …

 • GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT CAFE GIÁ RẺ

  Giá Thiết kế quán Cafe tại setupcafe.com tuỳ thuộc vào diện tích và mô hình của quán nhưng trung bình: 150.000 vnđ /m2. Giá trên là rất tốt so với thị trượng hiện nay. Setupcafe.com không tính chi phí thiết kế Nếu thi công nội thất quán café khách hang

  ĐƠN GIÁ THI CÔNG QUÁN CAFE TẠI TPHCM VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN (BÁN KÍNH 200KM)

  Chúng tôi xin gửi đến quý Khách hàng đơn giá thi công quán cafe, đơn giá thi công quán cafe máy lạnh, đơn giá thi công quán cafe sân vườn theo từng diện tích và qui mô đầu tư khác nhau: (Giá chung tham khảo của 1 quán cafe phong cách riêng , chuyên nghiệp , mức khá tốt ) Giá chính xác sau khi lên khảo sát ,thiết kế,lên dự toán chi tiết .

  1. Đơn giá thi công quán cafe sân vườn:hòn non bộ, thác nước, bàn ghế ngoài trời, cây cảnh: 1,500,000  vnđ/m2 – 3.000,000 vnđ/m2.
  2. Đơn giá thi công quán cafe máy lạnh , cafe văn phòng : Nội thất bàn ghế trang trí : 2,000,000  vnđ/m2 – 4,000,000  vnđ/m2.
  3. Đơn giá thi công quán cafe nhạc , Cafe DJ : Trang trí nội thất bàn ghế,âm thanh,ánh sáng Led , cách âm ,bảng hiệu …. 3,000,000  vnđ/m2 – 5,000,000  vnđ/m2. 

 

Bảng Báo Giá THiết Kế 

 

Thi Công Quán Cà Phê

Phần mái được thi công bằng khung sắt chắn chắn với đường nét và độ thẩm mỹ cao tạo lên nét riêng cho quán cà phê

 

khung mái trong thời gian hoàn thiện

Góc cây được thi công che chắn và tạo lên điểm nhấn và tạo nên không gian lạ cho quán

bài viết liên quan

DỰ ÁN ĐÃ LÀM

[du_an cattaxonomy=”2504″]
[du_an offset=”1″ cattaxonomy=”2504″]
[du_an offset=”2″ cattaxonomy=”2504″]
[du_an offset=”3″ cattaxonomy=”2504″]