Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/pomo/plural-forms.php on line 210
Tại sao gỗ thông được ưa chuộng trong ứng dụng sản xuất nội thất trẻ em? - Mua bán gỗ nguyên liệu giá tốt - Cửu Long Group

Tại sao gỗ thông được ưa chuộng trong ứng dụng sản xuất nội thất trẻ em?

Tại sao gỗ thông được ưa chuộng trong ứng dụng sản xuất nội thất trẻ em?

Gỗ thông là loại gỗ phổ biến và có tính ứng dụng cao, thường được sử dụng làm nguyên liệu để sản xuất nội thất, đặc biệt là nội thất trẻ em. Với ưu điểm bền, nhẹ, mặt gỗ mềm mịn, dễ di chuyển, dễ lắp ốc vít phù hợp các loại hình nội thất lắp ráp. Nên gỗ thông sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho nội thất trẻ em, nội thất phòng ngủ cho bé.

Một vài ưu điểm của nội thất trẻ em làm từ gỗ thông

  • Nhựa thông tồn tại trong các thớ gỗ kể cả ngay sau khi khai thác có thể giúp gỗ thông tránh các hiện tượng mối mọt ăn sâu trong các thớ gỗ, nhựa gỗ thông là thành phần kết nối chắc chắn tạo nên sự bền bỉ của gỗ. chính vì thế, nội thất làm từ gỗ thông có tuổi thọ rất cao.
  • Mặt gỗ có khả năng bám vít và gia cố đinh ốc cao, rất thích hợp sử dụng làm nguyên liệu gia công nội thất lắp ráp, đặc biệt là nội thất tối giản, nội thất trẻ em rất được ưa chuộng hiện nay.
  • Mặt gỗ nhẹ, có thể giúp bé dễ dàng di chuyển các độ vật trong phòng như bàn ghế, kệ sách…
  • Thớ gỗ mềm mịn, không gây xước tay hoặc nguy hiểm cho bé.
  • Khả năng kháng sâu mọt tự nhiên từ nhựa gỗ thông giúp tuổi thọ gỗ có thể kéo dài lên đến hơn 20 năm, tiết kiệm chi phí tối đa cho bố và mẹ.

Thông qua những ưu điểm trên, hy vọng các bạn đã biết được lý do tại sao nội thất trẻ em làm từ gỗ thông lại được ưa chuộng đến vậy.

Nếu có quý khách cầu mua gỗ thông hoặc các loại gỗ khác, hãy liên hệ Cửu Long Group – Hotline: 0901.379.795 để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá nhanh nhất, rẻ nhất.

 

 


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 287 9794