Sập Gỗ đẹp giá rẻ, Mua bán sập gỗ quý tuổi thọ cao

Sập gỗ là đồ nội thất có giá trị cao được đặt trong các nhà quyền quí, có tiền ngày xưa. Sập gỗ là những tấm gỗ lớn, thường là gỗ nguyên khối, và nếu làm từ các loại gỗ quí hiếm thì sập gỗ càng có giá trị cao.

Các loại gỗ thường được dùng để làm sập gỗ là: gỗ gụ, gỗ sao, gỗ cẩm lai,… là các loại gỗ có độ cứng cao, thớ gỗ mịn, ít bị cong vênh nứt gãy, vân gỗ độc đáo trải khắp bề mặt sập gỗ.

Sập gỗ thường được đặt phía trước bàn thờ, hay phòng khách nhứng sát vách tường để gia chủ thể hiện sự giàu sang, hung vượng của mình.

Công dụng của sập gỗ

Ngày xưa, sập gỗ là để các bậc gia lão, cao tuổi hay chủ gia ngồi uống trà, tiếp khách, còn để tiếp khách quí đến nhà, đặc biệt phụ nữ và trẻ em không được quấy rầy, nằm ngồi trên sập gỗ này. Ngoài ra, sập gỗ còn ưu tiên đặt trong nhà từ đường, trong các buổi đám tiệc quan trọng trong gia đình như cưới, giỗ, tất niên, những người đứng đầu gia tộc sẽ ngồi trên sập gỗ này.


Ngày nay, sập gỗ đã được sử dụng với chức năng phổ biến hơn, như để trong phòng xem tivi, nằm nghỉ trưa vì sập gỗ được làm từ các loại gỗ thiên nhiên có tính ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè nên việc để tạo nên một giấc ngủ ngon và mát mẻ cho bất kì ai.

Ngoài ra, những người già đau yếu hay yếu gân cốt, nằm lên sập gỗ giúp đỡ đau lưng, hay nhức mỏi, nếu sập gỗ từ gỗ gụ hay lim có tinh dầu và mùi thơm tự nhiên có lợi ích tốt cho sức khỏe con người.

Mua bán sập gỗ giá tốt nhất thị trường

Sập gỗ hiện nay đã trở thành món sản phẩm đắt giá, chỉ những gia đình có điều kiện và chịu chơi mới sắm được chiếc sập gỗ nguyên khối. Sập gỗ càng tăng giá trị khi được chạm khắc tính sảo và cầu kì hơn tùy theo ý khách hàng, hay chính cơ sở chế tác đã tạo hình sẵn làm giá trị nghệ thuật của sập gỗ.

Tuy nhiên, để nhận biết chính xác là loại gỗ gì làm nên sập gỗ thì không phải ai cũng phân biệt được. Cần đến chỗ kinh doanh gỗ uy tín để đảm bảo sản phẩm sập gỗ của bạn là loại gỗ quý chắc chắn.

để có được sản phẩm gỗ nguyên liệu sập gỗ uy tín nhất.

Website bán sập gỗ click đây : Sập gỗ