Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/pomo/plural-forms.php on line 210
Phân loại gỗ thông - Mua bán gỗ nguyên liệu giá tốt - Cửu Long Group

Phân loại gỗ thông

Phân loại gỗ thông

Gỗ thông là một trong những loại gỗ rất được ưa chuộng và ứng dụng nhiều trong ngành nội thất nhờ vào chất lượng gỗ tốt, có độ bền cao. Vậy gỗ thông có bao nhiêu loại? Đó là câu hỏi đang khiến nhiều người quan tâm. Để giải đáp thắc mắc trên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây qua bài viết phân loại gỗ thông.

Trên thực tế, có rất nhiều loại gỗ thông nhưng dựa vào đặc điểm thì chia gỗ thông thành 2 loại là gỗ thông trắng và gỗ thông vàng.

  • Gỗ thông trắng được đánh giá cao hơn gỗ thông vàng, cũng như độ ưa chuộng và được khai thác nhiều nhất. Gỗ thông trắng có dát màu trắng nhạt, tâm gỗ màu đỏ, thông trắng mềm dễ chế tạo, đường vân gỗ tinh tế mềm mại đẹp mắt, có khả năng kháng sâu mọt tự nhiên.

Gỗ thông trắng

  •  Gỗ thông vàng có dát màu vàng óng, vân gỗ đều đẹp và có khả năng chịu nhiệt cao. Thông vàng đem lại cảm giác sang trọng hiện đại nên rất được yêu thích.

Gỗ thông vàng

Ngoài ra còn một loại thông nữa là thông ghép với những tấm gỗ thông tự nhiên đã được xử lý chống mốc, mối mọt ẩm ướt. Hiện nay gỗ ghép có giá rẻ, độ bền cao nên được sử dụng nhiều.

Hy vọng với bài viết trên, bạn đã có thêm thông tin về các loại gỗ thông. Từ đó lựa chọn được loại gỗ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nếu quý khách có nhu cầu mua gỗ, hãy liên hệ Công ty Cửu Long – Hotline: 090 2879794 để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá nhanh nhất, rẻ nhất.


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 287 9794