Phản Gỗ đẹp giá rẻ, Mua bán bộ phản gỗ quý hiếm độc lạ

Phản gỗ là sản phẩm chế tác từ gỗ nguyên khối hoặc gốc cây lớn, phản gỗ cũng như là sập gỗ nhưng khi gia công có phần đơn giản hơn với bốn chân là bốn khối trụ. Đôi khi phản gỗ cũng được trạm khắc sinh động với họa tiết hoa lá, hay long lân qui phụng,…

Phản gỗ có giá trị văn hóa

Phản gỗ đã tồn tại từ thời phong kiến và có thể trước đó nữa. Phản gỗ gắn liền với đời sống sinh hoạt và tinh thần của con người. Có thể ăn cơm trên phản gỗ, ngồi uống tách trà nóng sáng tinh khôi trên phản gỗ, cũng có thể trải tấm chiếu ngủ trên phản gỗ…

Phản gỗ có thể là đồ gia bảo từ đời trước để lại cho con cháu, phản gỗ làm từ gỗ quí như: gỗ hương, gỗ cẩm lai, xoan đào, gỗ lim,… càng sử dụng lâu càng lên màu gỗ rất đẹp mà không bị phai. Phản gỗ có tuổi đời lâu năm trở thành đồ cổ sẽ có giá trị và giá trị sử dụng rất lớn.

Phản gỗ làm từ gỗ quí

Ngày nay, phản gỗ làm từ gỗ quí rất hiếm vì kích thước khối gỗ nguyên khối phải trên dưới 3 mét rộng mới có thể làm một sản phẩm phản gỗ như ý, mà gỗ tự nhiên có tuổi trưởng thành đạt kích cỡ lớn hầu như chỉ còn tồn tại ở diện tích rừng rất hạn chế.

Để khắc phục tình trạng khan hiếm gỗ lớn, người ta làm phản gỗ với các đoạn gỗ rời, ghép tạo khoảng trống trên mặt phản gỗ, cũng tạo sự hiện đại, mới lạ cho sản phẩm phản gỗ.

Website bán Phản gỗ click đây :  phản gỗ