Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/pomo/plural-forms.php on line 210
Nội thất được làm từ gỗ thông - Mua bán gỗ nguyên liệu giá tốt - Cửu Long Group

Nội thất được làm từ gỗ thông

Gỗ thông là một những loại gỗ phổ biến và rất ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Đặc biệt các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ thông mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Có thể kể đến một số ưu – nhược điểm ngay sau đây:

  1. Nội thất được làm từ gỗ thông có ưu điểm như thế nào?

– Màu sắc tự nhiên, kết cấu rõ ràng và đẹp.

– Hình dạng đơn giản và hào phóng, đường nét đầy đủ và mịn màng, chất lượng tốt.

– Thực tế và bền bỉ, tuổi thọ sản phẩm dài lâu.

– Độ đàn hồi mạnh và tính thấm, tính dẫn nhiệt tốt; dễ dàng bảo trì.

– Cây thông có chu kỳ phát triển dài, kết cấu gỗ linh hoạt, hàm lượng dầu thấp trong cây và phân bố đồng đều màu sắc đậm nhạt. Ngoài những ưu điểm này, nhà sản xuất đồ nội thất kiểm soát độ khô của vật liệu gỗ thông rất nghiêm ngặt, yêu cầu độ ẩm không quá 10%. Tất cả các vật liệu được lưu trữ trong kho độ ẩm không đổi trước khi sản xuất.

– Để tránh nước chảy ngược trong quá trình sản xuất, chu trình sản xuất càng ngắn càng tốt. Nói chung, không quá ba ngày từ khi sản xuất đến thành phẩm và một số thậm chí có thể sản xuất thành phẩm trong một ngày. Hơn nữa, có công nghệ tẩm sấy nghiêm ngặt ở mọi giai đoạn sản xuất. Mặc dù một số đồ gỗ thông nhập khẩu được làm bằng gỗ nguyên chất, cũng không bị nứt hoặc biến dạng. Để phản ánh khái niệm thiết kế tự nhiên và đơn giản tuyệt đẹp của đồ nội thất làm từ gỗ thông, lớp phủ bề mặt của sản phẩm được phủ bằng phương pháp xử lý nitrocellulose mờ hoặc ngâm dầu thực vật và phủ sáp ong.

– Phương pháp sơn này giữ cho kết cấu của gỗ rõ ràng và tự nhiên, các đường nét mượt mà. Từ đó tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát như lọt thỏm vào không gian tự nhiên, xanh thắm. Nội thất gỗ thông kết hợp quy trình sản xuất đồ nội thất hiện đại đồng thời làm nổi bật phong cách tự nhiên, ổn định. Không chỉ tay nghề, mà còn từ nguyên liệu thô cho đến phụ kiện, tất cả đều theo đuổi “xu hướng” mộc mạc của thiên nhiên.

– Nội thất gỗ thông hiện đại là sự kết hợp giữa gỗ thông và kim loại. Trong sự kết hợp màu sắc, nó cũng duy trì màu sắc tự nhiên của gỗ, làm nổi bật không khí hiện đại của đồ nội thất. Nó kết hợp vẻ đẹp và chức năng, thiết thực và phù hợp để tạo ra một ngôi nhà đẹp.

  1. Nội thất được làm từ gỗ thông có nhược điểm ra sao?

Gỗ thông mềm, dễ nứt và biến dạng, và độ ẩm cao có thể dễ dàng dẫn đến nứt.

– Đồ gỗ thông chú ý đến màu sắc tự nhiên thuần khiết, cần được bảo quản tốt, nếu không thì rất dễ thay đổi màu sắc, đặc biệt là ánh nắng mặt trời, phải được bảo vệ nghiêm ngặt.

– Các sản phẩm đồ gỗ thông thường sử dụng phun sơn nhiều lần, màng sơn bề mặt dày hơn. Vì vậy mặc dù nó che giấu một số khuyết điểm, nhưng mất đi giá trị cốt lõi tự nhiên. Hơn nữa, theo thời gian trôi qua, lớp sơn có thể thay đổi màu sắc, mất đi vẻ đẹp vốn có.

Nội thất gỗ thông tuy có nhiều ưu điểm nhưng vẫn có một số khuyết điểm nhỏ cần được lưu ý, nếu biết cách sử dụng và bảo quản thật tốt thì có thể tăng tuổi thọ, bền đẹp theo thời gian, tính thẩm mỹ ổn định. Nếu có nhu cầu mua gỗ hãy liên hệ Cửu Long Group – Hotline: 090 2879794


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 287 9794