Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/pomo/plural-forms.php on line 210
Những đặc điểm nổi bật của gỗ trắc - Mua bán gỗ nguyên liệu giá tốt - Cửu Long Group

Những đặc điểm nổi bật của gỗ trắc

Những đặc điểm nổi bật của gỗ trắc

Gỗ trắc là một những dòng gỗ quý rất được ưa chuộng và thường được sử dụng để sản xuất nội thất cao cấp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hết được những đặc điểm của loại gỗ này. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những đặc điểm nổi bật của gỗ trắc để các bạn tham khảo. Hãy cùng theo dõi nhé!

Những đặc điểm nổi bật của gỗ trắc đó là:

  • Gỗ trắc rất cứng, thớ gỗ mịn và có mùi, nó khá nặng đặc biệt không bị mối mọt.
  • Khi sử dụng bạn có thể yên tâm là gỗ khá bền không hề bị mối mọt và cũng không bị cong vênh.
  • Khi sử dụng giấy ráp để quay thì nó khá bóng vì trong gỗ tráp có tinh dầu.
  • Gỗ trắc là một loại cây gỗ lớn, nặng và rất cứng cáp, thớ gỗ mịn, mùi hơi chua nhưng không bị hăng.
  • Về màu sắc: Gỗ trắc thường có 3 màu chính là đen, vàng và đỏ, nếu để lâu thì gỗ sẽ dần chuyển sang màu đen, đỏ sẫm nhưng nếu bạn sử dụng dao hoặc đánh giấy ráp thì nó sẽ xuất hiện màu đỏ sẫm.
  • Vân gỗ xoắn và là gỗ chìm, nổi lên theo từng lớp một.
  • Thớ gỗ nhỏ và mịn
  • Gỗ trắc có mùi thơm nhẹ khi ta lấy giấy ráp hay cạo nhẹ, còn khi đốt gỗ trắc ta sẽ thấy có tiếng nổ nhỏ và tỏa mùi hương thơm nhè nhẹ, khi cháy có sùi nhựa, tàn tro của gỗ có màu trắng.
  • Về cân nặng thì gỗ trắc khá nặng, nếu như so với gỗ lim thì gỗ trắc vẫn nặng hơn khá nhiều.

Hy vọng với những đặc nổi bật của gỗ trắc mà chúng tôi vừa cung cấp, các bạn đã có thêm những thông tin bổ ích về loại gỗ này.

Nếu quý khách có nhu cầu mua gỗ, hãy liên hệ Cửu Long Group – Hotline: 090 2879794 để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá nhanh nhất, rẻ nhất. Xin trân trọng cảm ơn!


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 287 9794