Mua bán Gỗ Bằng Lăng tròn hộp xẻ sấy nguyên liệu giá rẻ

Trong  lĩnh vực trang trí nội thất, do cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại, ngày công nghiệp ngày càng phát triển, nhu cầu về trang trí ngày càng trở nên phong phú, chất lượng ngày càng cao và đó cũng là tiêu chí hàng đầu của công ty cung cấp gỗ bằng lăng của chúng tôi và vì thế các sản phẩm được làm từ gỗ bằnglăngtự nhiên được nhiều người quan tâm và chọn đến, vì giá thành hợp ví tiền của nhiều người tiêu dùng. Làm được điều này là nhờ những đặc tính ưu việt tự nhiên của gỗ bằng lăng tự nhiên mang lại.

Giới thiệu gỗ bằng lăng

Gỗ bằng lăng ( Lagertroemia speciosa, thuộc họ Lythraceae ), gỗ bằng lăng có nguồn gốc từ Ấn Độ.  Cây gỗ bằng lăng lớn, thân gỗ bằng lăngcao từ 10 – 15m, vỏ nứt màu nâu đen.Tán lá gỗ bằng lăng rậm, hình chóp, rụng vào mùa khô (cành dài mềm hơi rũ xuống). Lá  của gỗ bằng lăng hình bầu dục, cứng, nhẵn, dài đến 20cm, cuống to dài 0,5 – 0,7cm, tròn ở gốc, nhọn ở đỉnh. Hoa cây gỗ bằng lăng tự nhiên rất đẹp có 5 – 6 đài dính, cánh tràng màu hồng nhạt gồm 5 – 6 cánh nhăn nheo. Nhị nhiều,  quả gỗ bằng lăng nang ,quả gỗ bằng lăng dài 1,5 – 2cm, rộng 1 – 1,5cm cứng, bên ngoài hơi nhám, hạt có cánh mỏng. Lá gỗ bằng lăng dùng làm  quả thuốc. Vỏ nhiều Tanin, do hoa có màu tím hồng đẹp, nên hiện nay thường được trồng làm cây cảnh quan đô thị.

Gỗ bằng lăng phân bố thế nào

Gỗ bằng lăng tự nhiên phân bố ở các tỉnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ như: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên -Huế, vùng Tây Nguyên như: KonTum,… Hiện nay được trồng ở hầu hết các thành phố và thị xã của các tỉnh ở Việt Nam.

Trên thế giới gỗ bằng lăng được phân bố chủ yếu ở vùng  Đông Nam Á ở một số nước như: Myanmar, Malaysia, Thái Lan, Lào, Cămpuchia, Philippine.

mua-ban-go-bang-lang-tron-hop-xe-say2

Đặc điểm

Cây gỗ bằng lăng có dáng đẹp: thân xù xì, ít thẳng, cành câybằnglăngnhiều, gần như nằm ngang làm cho tán cây bẳngcó nhiều tầng; lá lớn màu xanh đậm, khi già chuyển màu đỏ hay tím, mùa đông rụng lá, đầu xuânhoagỗbằnglăngmàynâu hồng; hoa đẹp rực rỡ, màu tím hồng, có thể biến màu, rất hấp dẫn, lại nở vào dịp đầu hè, dùng đóng đồ mộc thông thường hoặc có thể đóng thuyền

Giá trị kinh tế

Gỗ bằng lăng tự nhiên là loài cây bản địa. Gỗ bằng lăng là một loài cây cảnh và cây bóng mát quí và đẹp của nước ta. Ngoài giá trị hoa đẹp, gỗ bằng lăng tự nhiênlà cây  gỗ chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt và khả năng chống gió bão tốt, trong các trận bão lớn ở Hà Nội, hầu như cây gỗ bằng lăng tự nhiên không bị đổ gãy. Có thể phát triển cây gỗ bằng lăng rộng rãi ở các khu đô thị, công viên. Cũng có thể chọn cây gỗ bằng lăng làm chống gió bão ở các rừng bảo vệ đô thị, bảo vệ đầu nguồn…

Tính năng của gỗ bằng lăng.

Gỗ bằng lăng loại sản phẩm gỗ bằng lăng tự nhiên có màu nâu vàng, dẻo, dùng đóng đồ mộc thông thường hoặc có thể đóng thuyền.Với sàn gỗ bằng lăng sẽ tạo cho bạn không gianmột màu vàng tự nhiên, tạo sự thoải mái, thoáng đãng. Sàn gỗ làm bằng có độ dẻo tương đối, không khô cứng như những loại gỗ khác, tránh được rạng nứt và cong vênh.

Sàn gỗ bằng lăng khi khai thác về, được những người thợ tay nghề cao, xử lý để chống các tác nhân từ bên ngoài và được phủ một lớp sơn  UV,chống được trầy xước và mang lại độ bóng, bạn có thể yên tâm lau chùi mà không lo lắng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CỬU LONG