Mua bán gỗ tròn các loại giá tốt nhất theo mét khối(1m3)

Trong cuộc sống hiện tại gỗ chiếm một phần nào đó trong đời sống của mọi người và có giá trị khác nhau  đối với các loại gỗ. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu về gỗ tròn. Với những công dụng và giá gỗ tròn như thế nào bài viết này sẽ giúp các bạn có câu trả lời.

Gỗ tròn là gì ?

Gỗ tròn là gỗ có dạng hình trụ (gồm cả gỗ đẽo tròn, gỗ lóc lõi) bao gồm loại có đường kính đầu nhỏ từ 8 cm đến dưới 20 cm, chiều dài từ 1 mét trở lên và loại đường kính đầu nhỏ từ 20 cm trở lên, chiều dài từ 30 cm trở lên. Riêng đối với gỗ thuộc loài nguy cấp, quý, hiếm không phân biệt kích thước.

Công dụng gỗ tròn ?

Chắc các bạn cũng biết những loại gỗ đều có những công dụng khác nhau. Riêng gỗ tròn có thể làm bất cứ việc gì mà chúng ta muốn vì nhờ vào hình dạng khối trụ khiến nó đặc biệt hơn các loại gỗ khác.  Gỗ tròn thường dừng làm nội thất hoặc được xuất khẩu. Nhờ vào sự quý hiếm của gỗ tròn này giá trị của gỗ tròn được tăng lên rất nhiều.

Giá trị của gỗ tròn

Trên thị trường hiện nay gỗ tròn rất quý hiếm nên giá trị của gỗ tròn cao hơn so với các loại gỗ còn lại. Giá gỗ tròn được tính theo mét khối(m3). Gỗ tròn được quy đổi từ các loại gỗ xẻ, gỗ đẽo hộp, gỗ đẽo tròn ra gỗ tròn bằng cách nhân với hệ số 1,6. Đối với gốc, rễ và gỗ có hình thù phức tạp (trừ phế liệu sau chế biến) thuộc loài nguy cấp, quý, hiếm không đo được kích thước để tính khối lượng bằng mét khối thì xác định bằng cân trọng lượng, cứ 1.000 kg quy đổi tương đương bằng 1 m3 gỗ tròn.

Nói chung lại Công Ty Cửu Long Group chúng tôi chuyên mua bán, cung cấp tất cả các loại gỗ có trên thị thị trường hiện nay. Mọi chi tiết xin liên hệ: