Gỗ trắc nguyên liệu – Mua bán gỗ trắc các loại giá tốt

Trên thị trường gỗ trắc nguyên liệu có rất nhiều loại gỗ được rao bán với nhiều quy cách khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu lớn về gỗ để gia công, mỹ nghệ của các xưởng sản xuất và các doanh nghiệp, sử dụng trong nước hoặc xuất khẩu ra nước ngoài.

Được chia ra làm nhiều loại với nhiều chất lượng khác nhau dựa vào chất gỗ và sự ưa thích của người tiêu dùng sản phẩm gỗ thì gỗ trắc được xếp vào loại gỗ tốt và có gá thành khác cao trong thị trường gỗ so với các loại khác.

go-trac-do

Gỗ trắc đỏ.

Đặc tính của gỗ trắc.

Được mệnh danh là cây bạn đại của xứ đông dương gỗ trắc hay còn có một tên gọi khác là gỗ cẩm lại nam bộ là loại cây gỗ lớn rất cứng và chắc, thớ gỗ mịn và vân gỗ đẹp. Là loại gỗ có tinh dầu và có mùi hơi hăng, với đặc tính cứng và giòn nên loại gỗ này rất dễ dàng cho công việc gia công, mặt cát của gỗ trắc thường rất mịn và không bị nứt nẻ hay biến dạng khi để lâu. Do có sẵn tinh dầu nên gỗ trắc rất ít bị mối mọt đó cũng là một lý do làm cho loại gỗ này rất bền với thời gian.

go-trac-vang

Gỗ trắc vàng.

Gỗ trắc gồm mấy loại.

Ngoài tự nhiên gỗ trắc được chia làm ba loại .

+ Gỗ trắc đen.

+ Gỗ trắc đỏ

+ Gỗ trắc vàng .

Tuy được chia làm ba loại nhưng gỗ trắc luôn là một nguyên liệu tốt mà rất nhiều người tìm mua  cây gỗ trắc được ứng dụng để làm tủ gỗ, làm giường, bàn ghế hay các đồ thủ công mỹ nghệ trang trí như tranh, lọ, tượng…. Tùy theo nhu cầu của người sản xuất cũng như thị hiếu của người tiêu dùng.

go-trac-den

Gỗ trắc đen.

Gía gỗ trắc trên thị trường.

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều nhà cung cấp có bán gỗ trắc, cửu long group cũng là một trong những số nhà cung cấp đó. Nhưng giữa ngã rẽ nhiều nhà cung cấp giá gỗ trắc như vậy thì lý do gì để bạn đên với Cửu Long group chọn mua và sử dụng những loại gỗ trắc do công ty chúng tôi cung cấp.

Cửu Long Group với một nguồn hàng cung ứng hùng hậu đảm bảo luôn đáp ứng được những nhu cầu cao của bạn theo từng chất lượng và nguồn gỗ. Gỗ do công ty cung cấp luôn đảm bảo được chất lượng gỗ tốt đẹp và chắc. Với giá cả phải chăng cũng là một lý do để các bạn hàng luôn đồng hành cùng cửu long group trong thời gian dài.

Đặc biệt trong nghành gỗ tùy theo mục đích sản xuất là gì thì việc chọn lựa được một nguyên liệu tốt cũng là góp phần vào tạo nên những sản phẩm tốt và đẹp thu hút được quan tâm của khách hàng.

Cửu long group rất đáng là một địa chỉ để bạn đặt trọn niềm tin, sử dụng gỗ do công ty chúng tôi cung cấp là một sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Sản phẩm liên quan

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Gỗ trắc

Gỗ trắc xanh.

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Gỗ trắc

Gỗ trắc dây.

Được xếp hạng 4.90 5 sao

Gỗ trắc

Gỗ trắc đen.

Được xếp hạng 4.90 5 sao

Gỗ trắc

Gỗ trắc đỏ.

Được xếp hạng 5.00 5 sao