Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/pomo/plural-forms.php on line 210
Gỗ Sồi Đỏ có đặc điểm gì? Ứng dụng của gỗ Sồi Đỏ  - Mua bán gỗ nguyên liệu giá tốt - Cửu Long Group

Gỗ Sồi Đỏ có đặc điểm gì? Ứng dụng của gỗ Sồi Đỏ 

Gỗ Sồi Đỏ có đặc điểm gì? Ứng dụng của gỗ Sồi Đỏ 

Gỗ sồi đỏ thuộc dòng gỗ tự nhiên, được ưng dụng chủ yếu trong ngành nội thất gỗ bởi nhiều ưu điềm nổi bật như chát gỗ cứng, chịu được lực nén cao , dễ uốn cong bằng hơi nước. Vậy gỗ sồi đỏ có đặc điểm gì? Ứng dụng dụng của gỗ sồi đỏ là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Gỗ Sồi Đỏ có đặc điểm gì

Sồi Đỏ có dát gỗ màu trắng đến nâu nhạt, tâm gỗ màu nâu đỏ hồng. Đa số Sồi Đỏ có vân gỗ thẳng, mặt gỗ thô. Gỗ Sồi Đỏ có hình dáng giống Sồi Trắng nhưng ít có các đốm hình nổi bật vì các tia gỗ nhỏ hơn.

Gỗ Sồi Đỏ chịu máy tốt, độ bám đinh và ốc vít tốt dù phải khoan gỗ trước khi đóng đinh và ốc. Gỗ có thể được nhuộm màu và đánh bóng để thành thành phẩm tốt. Gỗ khô chậm, có xu hướng nứt và cong vênh khi phơi khô. Độ co rút lớn và dễ bị biến dạng khi khô.

Gỗ cứng và nặng, khả năng chịu lực xoắn và độ chắc trung bình. Độ chịu lực nén cao. Dễ uốn cong bằng hơi nước. Sồi miền Nam lớn nhanh hơn Sồi miền Bắc, có khuynh hướng cứng hơn và nặng hơn.

Tâm gỗ Sồi Đỏ không có hoặc có ít khả năng kháng sâu. Dễ xử lý bằng chất bảo quản.

2. Ứng dụng của gỗ Sồi Đỏ 

Do sản lượng gỗ Sồi Đỏ tại Mỹ dồi dào, nên nguồn gỗ Sồi Đỏ tại thị trường Việt Nam chủ yếu được nhập khẩu từ Mỹ.

Gỗ Sồi Đỏ được dùng chủ yếu cho việc sản xuất đồ nội thất gỗ, ván sàn, gỗ chạm kiến trúc, gỗ chạm ngoại thất, gờ trang trí, cửa cái, tủ bếp, ván lót và hộp đựng nữ trang. Gỗ Sồi Đỏ Không thích hợp đóng ván thùng khít.

Trên đây là một số thông tin về gỗ Sồi Đỏ, hy vọng đây sẽ là những kiến thức bổ ích đối với bạn.

Nếu có nhu cầu mua gỗ, Hãy liên hệ Cửu Long Group – Hotline: 090 2879794 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất, rẻ nhất.


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 287 9794