Gỗ sến –  Giá gỗ sến nam phi bao nhiêu một khối

Như bạn đã biết thì gỗ sến thuộc dòng gỗ sến là một trong tứ thiết mà người miền bắc nước ta hay quan niệm nó đứng cùng hàng với đinh, lim và táu.

Gỗ sến là cây gỗ lớn, có thể cao 30m đến 35m. Phiến lá hình trứng ngược hay hình bầu dục dài, dài 6–16 cm, rộng 2–6 cm, đầu tù và có mũi nhọn rộng

Gỗ sến  trước tới nay được biết đến là một loại gỗ tốt có vân đep, gỗ có màu đỏ nâu, cứng khó gia công, và chịu được cường độ lực lớn. Đây là loại gõ được chế bến thành rất nhiều sản phẩm sang trọng và có giá trị kinh tế cao.

Người mua gỗ khi người ta quan tâm tới loại gỗ nào thì chắc hẳn họ đang có nhu cầu hoặc ý định sử dụng sang loại gỗ này thay cho các loại gỗ nguyên liệu đã đang dùng khác. Điều mà họ muốn biết và quan tâm nhất vẫn là giá của gỗ sến bao nhiêu tiền một khối.

go-sen-tu-nhien-gia-bao-nhieu-tien-mot-khoi
Điều này rất đơn gian để bạn có thể biết được mặc dù ở trên mạng không có thông tin cụ thể nào có thể đua ra giá chính xác nhưng lại có rất nhiều thông tin của nhà cung cấp gỗ nguyên liệu có cung cấp gỗ sến. Và đó cũng chính là thông tin duy nhất và chính xác nhất mà bạn cần khi muốn biết thông tin về giá gỗ.

Giá gỗ sến và mua gỗ sến

Liên hệ trực tiếp cho nhà cung cấp để hỏi giá là một cách tối ưu nhất, đảm bảo nhất từ đó bạn có thể được tư vấn về loại gỗ sến mà bạn cần mua quy cách tao nhỏ dày mỏng, rộng mặt bao nhiêu, giá bao nhiêu tiền một khối, thuế vat, phí vận chuyển gỗ như thế nào…

go-sen-tu-nhien-gia-bao-nhieu-tien-mot-khoi

Công ty cửu long group với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp gỗ nguyên liệu là một đơn vị rất uy tín có cung cấp loại gỗ sến nguyên liệu trên thị trường đặc biệt là thị trường ở t hcm.
Có rất nhiều nhà cung cấp gỗ khác nhau nhưng bao năm qua rất nhiều khách hàng vẫn luôn chọn cử long làm đối tác lâu dài cũng thể hiện một điều rằng cửu long luôn có một dịch vụ rất tốt cả chất lượng hàng hóa cũng như các dịch vụ khác mà khách hàng cần.

Cửu long rất hân hạnh là nơi bạn chọn để gửu gắm niềm tin.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CỬU LONG 
Phạm vi Làm việc Toàn Quốc
Hotline: 090 2879794 – 0911 73 7878

Sản phẩm liên quan

Gỗ sến

Gỗ sến đỏ

70.000.000

Gỗ sến

Gỗ sến mật

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Gỗ sến

Gỗ sến mủ

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 4.75 5 sao