Gỗ mun | cung cấp mua bán gỗ mun trên toàn quốc

Trong cuộc sống của chúng ta đi đâu cũng gặp những vật dụng được là từ gỗ. Đặc biệt trong giá trị về cuộc sống thì gỗ mun chiếm đa số trong đời sống hiện nay. Giá bán gỗ mun ngoài thị trường khác nhau như giá gỗ mun sừng, gỗ mun sọc, gỗ mun hoa như thế nào cùng nhau tìm hiểu giá như thế nào nhé.

Sơ lược về gỗ mun

go- mun-cuu-long

Gỗ mun là loại gỗ có màu đen được khai khẩn từ các loài cây thuộc họ Thị , tại Việt Nam thì nó thường được lấy từ loại cây mun nên làm gọi là gỗ mun. Đặc thù của loại gỗ này là ngoài việc có màu đen thì nó khá đặc nên có xác xuất chìm trong nước vì thế chẳng thể thả trôi sông và kiến trúc của nó sẽ làm bề mặt trở nên rất mịn khi được đánh bóng khiến cho loại gỗ này trở nên rất có giá trị trong việc làm các sản phẩm mỹ nghệ cao cấp bằng gỗ với kết quả . các loài cây cho loại gỗ này đều trước nguy cơ bị làm ai đấy sợ sệt tuyệt chủng.

Các loại gỗ mun

Gỗ mun sừng

gỗ mun sừng là Chia của cải đặc hữu của vùng núi rừng tỉnh Khánh hòa. gỗ mun sừng cơ hồ tiệt chủng tuyệt đối nên Đại khái kg tìm thấy gỗ hộp trên thị trường đa phần chúng được tìm thấy dưới dang lũa nên đa phần những tác phẩm từ mun được chế tác ở những tác phẩm mới làm vài năm lại đều có một vài lỗi chắp vá ghép ít hoặc nhiều. Ở gỗ mun sừng ưu điểm là đường ghép nối cơ hồ không phát xuất hiện vì chúng kg có vân …Nói mun sừng không vân chỉ đúng 1 phần vì thực tế vân mun sừng rất đẹp và chi tiết nét như gỗ Pơ mu khi mới chế tác vân xuất hiên vân vện chi chít thay vì mầu đen vân và gỗ có mau xanh sắc vàng giống màu Cứt Ngựa . Vì vậy mà giá gỗ mun sừng này khá là cao với thị trường với sự quý hiếm của nó.

Gỗ mun sọc

mun-lõi-cuu-long

Gỗ Mun sọc là tài sản đặc hữu của vùng rừng núi tỉnh Tây Nguyên . Gỗ Mun sọc gần như tiệt chủng hoàn toàn nên hầu như tìm thấy gỗ hộp trên thị trường đa phần chúng được tìm thấy dưới dang lũa nên đa phần những tác phẩm từ mun được chế tác đây vài chục vài trăm năm mới tìm thấy nguyên vẹn hoàn hảo còn phần đa ở những tác phẩm mới làm vài năm chở lại đều có một vài lỗi chắp vá ghép ít hoặc nhiều. Vì vậy mà giá gỗ mun sọc này khá là cao với thị trường với sự quý hiếm của nó.

Gỗ mun hoa

Gỗ mun hoa là Chia của cải đặc hữu của vùng núi rừng tỉnh Tây Nguyên. Gỗ Mun hoa Hầu như tiệt chủng hoàn toàn. tìm thấy gỗ hộp trên thị trường đa phần chúng được tìm thấy dưới dang lũa nên đa phần những tác phẩm từ mun được chế tác đây vài chục vài năm mới tìm thấy nguyên lành hoàn hảo còn phần đa ở những tác phẩm mới làm vài năm trở lại đều có một vài lỗi chắp vá ghép ít hoặc nhiều Vì vậy mà giá gỗ mun hoa này khá là cao với thị trường với sự quý hiếm của nó.

Sản phẩm liên quan

Gỗ mun

Gỗ mun lào

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Gỗ mun

Gỗ mun sọc

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao