Gỗ mun | cung cấp mua bán gỗ mun trên toàn quốc

Trong cuộc sống của chúng ta đi đâu cũng gặp những vật dụng được là từ gỗ. Đặc biệt trong giá trị về cuộc sống thì gỗ mun chiếm đa số trong đời sống hiện nay. Giá bán gỗ mun ngoài thị trường khác nhau như giá gỗ mun sừng, gỗ mun sọc, gỗ mun hoa như thế nào cùng nhau tìm hiểu giá như thế nào nhé.

Sơ lược về gỗ mun

go- mun-cuu-long

Gỗ mun là loại gỗ có màu đen được khai khẩn từ các loài cây thuộc họ Thị , tại Việt Nam thì nó thường được lấy từ loại cây mun nên làm gọi là gỗ mun. Đặc thù của loại gỗ này là ngoài việc có màu đen thì nó khá đặc nên có xác xuất chìm trong nước vì thế chẳng thể thả trôi sông và kiến trúc của nó sẽ làm bề mặt trở nên rất mịn khi được đánh bóng khiến cho loại gỗ này trở nên rất có giá trị trong việc làm các sản phẩm mỹ nghệ cao cấp bằng gỗ với kết quả . các loài cây cho loại gỗ này đều trước nguy cơ bị làm ai đấy sợ sệt tuyệt chủng.

Các loại gỗ mun

Gỗ mun sừng

gỗ mun sừng là Chia của cải đặc hữu của vùng núi rừng tỉnh Khánh hòa. gỗ mun sừng cơ hồ tiệt chủng tuyệt đối nên Đại khái kg tìm thấy gỗ hộp trên thị trường đa phần chúng được tìm thấy dưới dang lũa nên đa phần những tác phẩm từ mun được chế tác ở những tác phẩm mới làm vài năm lại đều có một vài lỗi chắp vá ghép ít hoặc nhiều. Ở gỗ mun sừng ưu điểm là đường ghép nối cơ hồ không phát xuất hiện vì chúng kg có vân …Nói mun sừng không vân chỉ đúng 1 phần vì thực tế vân mun sừng rất đẹp và chi tiết nét như gỗ Pơ mu khi mới chế tác vân xuất hiên vân vện chi chít thay vì mầu đen vân và gỗ có mau xanh sắc vàng giống màu Cứt Ngựa . Vì vậy mà giá gỗ mun sừng này khá là cao với thị trường với sự quý hiếm của nó.

Gỗ mun sọc

mun-lõi-cuu-long

Gỗ Mun sọc là tài sản đặc hữu của vùng rừng núi tỉnh Tây Nguyên . Gỗ Mun sọc gần như tiệt chủng hoàn toàn nên hầu như tìm thấy gỗ hộp trên thị trường đa phần chúng được tìm thấy dưới dang lũa nên đa phần những tác phẩm từ mun được chế tác đây vài chục vài trăm năm mới tìm thấy nguyên vẹn hoàn hảo còn phần đa ở những tác phẩm mới làm vài năm chở lại đều có một vài lỗi chắp vá ghép ít hoặc nhiều. Vì vậy mà giá gỗ mun sọc này khá là cao với thị trường với sự quý hiếm của nó.

Gỗ mun hoa

Gỗ mun hoa là Chia của cải đặc hữu của vùng núi rừng tỉnh Tây Nguyên. Gỗ Mun hoa Hầu như tiệt chủng hoàn toàn. tìm thấy gỗ hộp trên thị trường đa phần chúng được tìm thấy dưới dang lũa nên đa phần những tác phẩm từ mun được chế tác đây vài chục vài năm mới tìm thấy nguyên lành hoàn hảo còn phần đa ở những tác phẩm mới làm vài năm trở lại đều có một vài lỗi chắp vá ghép ít hoặc nhiều Vì vậy mà giá gỗ mun hoa này khá là cao với thị trường với sự quý hiếm của nó.

Gỗ Mun Hoa là 1 loại gỗ dòng họ mun, vân đẹp, thường dùng để làm bộ bàn gế, làm nhà vì màu sắc đen đẹp, cứng, chất luợng và độ bền cao. Mun Indo không khác gì mấy so với gỗ mun Lào, Cam và Châu Á. Về chất lượng cũng ngang nhau, tuy vân không đẹp bằng nhưng cũng khá nhiều người tin dùng. Mặt hộp từ 25 -40, Dài 2 - 4m.

Xem tiếp...

Chúng tôi đang có lô hàng gỗ mun sọc rất đẹp cần bán với giá tốt cho ai có thiện chí. Hàng gỗ mun này cực đẹp, hiếm và khó tìm được lô nào đẹp như lồ hàng này. Đã lên list gỗ đầy đủ Bán theo khối là 55 triệu, theo tấn là 59 triệu. Ai có nhu cầu liên hệ: 0901.379.795 - 0911.73.7878

Xem tiếp...

Danh sách gỗ nhóm 1 ở Việt Nam chính là những loại gỗ quý hiếm. Tiêu chí đanh giá của những loại gỗ nằm trong gỗ nhóm 1 này là dựa vào màu sắc, vân gỗ thớ gỗ đẹp đặc trưng, hương vị mùi vị thơm và cực kì quý hiếm, ngày càng khan hiếm, có giá bán rất cao. Những loại gỗ quý hiếm này được dùng trong ngành chế biến đồ mỹ nghệ, thiết kế nội thất, ván ...

Xem tiếp...
go-mun-lao

Khái niệm về gỗ mun Mun  (danh pháp khoa học Diospyros) là một loài thực vật  trung bình thuộc họ Thị (Ebenaceae). Cây gỗ mun:  cao 7–18 m, đường kính đến 0,3m hay hơn, cành nhánh nhẵn, tán rậm. Vỏ ngoài đen, nứt dọc nông. Lá đơn mềm, mọc cách, hình trứng nhọn, gân giữa và bên nổi rõ, dài 5,5 - 6,5 cm, rộng 2 - 2,2cm, khi khô có màu đen. Hoa nhỏ,  vàng đơn tính, bông đực mọc thành ...

Xem tiếp...
go-mun-hoa

Cách nhận biết gỗ mun sọc và mun hoa Gỗ mun được giới nghệ nhân làm mộc rất nâng niu như một bảo bối và ưa thích chết táccác sản phẩm từ loại gỗ này. gỗ mun nổi tiếng với sự huyền bí nhẹ nhàng, nét đẹp tiềm ẩn lộ dần theo thời gian và độ quý hiếm cao so với các loại gỗ khác. Gỗ mun sọc Gỗ mun ban đầu có màu vàng xanh khaki sau để lâu gỗ sẽ xuống mày ...

Xem tiếp...
Đang cập nhật ..
Giỏ hàng trống.