Mua bán Gỗ Liễu (Willow) tròn hộp xẻ sấy nhập khẩu giá rẻ.

Gỗ Liễu Hoa Kỳ hay gọi với tên quốc tế là American wellow, Swamp willow hay Black willow, có nhiều và phổ biến ở khấp miền Đông Hoa Kỳ. Vì vậy mà thường được mua bán giao dịch ở các tiểu bang ở miền Trung Nam dọc bờ sông Missisipi.

Dát gỗ thường có màu nâu đậm bên trong và kem nhạt bên ngoài, với độ dày nhiều ít tùy vào nơi sinh sống của gỗ liễu. Phần gỗ có màu nâu trắng kem nhạt đi vào sâu tròng lỗi có màu nâu xám đậm dần. Vân gỗ không tròn nhưng không đều,có lúc thì có những vùng gỗ đen gẫu nhiên.

Đặc tính và ứng dung của gỗ liễu

Gỗ liễu rất dễ xử lý cả bằng bất cứ dụng cụ chuyên dụng nào nhưng phải chú ý để tránh gây ra tình trạng sần sùi ổ mặt gỗ, gỗ liễu có khả năng giữ đinh ốc cực tốt, cũng có khả nắng đó với keo dính. Chà nhám và đánh bóng rất dễ để làm ra những sản phẩm gỗ đẹp, bền và tốt. Khả năng khô của gỗ này rất nhanh nên nguy cơ xuống cấp và thấm ẩm lại là rất ít.

Mức độ uốn xoắn, chịu lực, chịu độ nén, chịu va đập, uốn cong bằng hơi nước khá thấp so với các loại gỗ khác.

Willow Cricket Bats Are Handmade Using Traditional Techniques…CHELMSFORD, ENGLAND – JUNE 30: Oliver Wright, a Director at J.S. Wright & Sons, examines the drying willow clefts which will be sawn down to be made into cricket bats on June 30, 2009 in Chelmsford, England. J.S. Wright & Sons are the worlds oldest and largest established company supplying English cricket bat willow to various bat manufacturers. They supply willow “clefts” from which the bats are cut and handles added. Sales of cricket bats are expected to increase sharply in the coming months due to The Ashes series being played in the UK and commencing on July 8, 2009. (Photo by Oli Scarff/Getty Images)

Mua bán gỗ liễu nhập khẩu giá tốt

Nhu cầu sử dụng gỗ liễu tại việt nam và các thị trường lân cận ngày càng cao, nhưng nguồn cung cấp thì rất ít. Hiểu rõ lý do đó mà Cửu Long Group đã nhập nguồn hàng gỗ liễu mỹ nguyên liệu các loại với giá tốt nhất cung cấp ra cho khách hàng trong nước và các nước châu á.

Phạm vi làm việc: Toàn quốc