Gỗ hương – Mua bán gỗ hương giá tốt

Nhắc đến gỗ hương thì chắc hẳn bạn đã không còn lạ lẫm gì với cái tên này rồi vì nó đã quá quen và phổ biến trên thế giới, thế nhưng biết thì biết, nghe nói thì nghe nói vậy thôi chứ có mấy ai có thể phân biệt và nhận biệt được loại gỗ này trong muôn vàn loại gỗ khác.

Đặc điểm nhận biết gỗ hương?

Điều gì làm cho gỗ hương nổi bật hơn các loại gỗ khác và được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, làm cho gỗ hương được là loại gỗ ưa chuộng nhất?

Gỗ hương, hương đá, dáng hương, hương nghệ, đinh hương… là đều chỉ về một loại gỗ chung là gỗ hương và tùy theo từng vùng miền mà có cách gọi khác nhau cho loại gỗ này.
là một loại gỗ quý có xuất xứ từ nước bạn lào, bản chất của gỗ hương là một loại gỗ rất rắn, cứng và chắc, gỗ có một mùi hương thơm nhẹ lâu trong khi sử dụng.

Ngoài ra, gỗ hương còn có những đặc tính nổi bật khác như chất gỗ đẹp, thớ gỗ rất nhỏ và mịn, thân gỗ có chứa nhiều dầu và thông thường gỗ có màu đỏ nhưng nếu để ngâm vào nước thì gỗ lại có màu xanh.
gỗ hương có rất nhiều đặc tính nổi bật nên được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày, những đồ gia dụng trong gia đình như bàn ghế, tủ, dường được làm từ gỗ hương đều có chật lượng rất tốt, được bền lâu đặc biệt khi sử dụng đồ gỗ hương có toát ra mùi hương thơm tự nhiên nhẹ khiến cho không khí thoái mái và trong lành hơn.

Một điều khác làm cho gỗ hương được thế giới người tiêu dùng ưa chuộng đó là các sản phẩm được làm từ gỗ hương đều rất bền chắc ít bị nứt và mối mọt do thân gỗ có chứa nhiều dầu đây được coi như một chất bảo quản đồ gôc hương tự nhiên nhất mà không gây tác hại gì cho người sử dụng.

Ngày nay trong thế giới đồ gỗ có thể nói các sản phẩm được làm từ gỗ hương nguyên chất là những loại đồ gỗ rất cao cấp và có giá trị lớn. Bền, cứng, chất gỗ đẹp, và một mùi thơm nhe khiến người ta cảm thất thích thú và thoải mái khi sử dụng.

Gỗ hương giá tốt tại Cửu Long Group

Cửu long group là một công ty chuyên cung cấp các loại gỗ trong đó gỗ hương là loại gỗ mà công ty cung ứng ra thị trường với số lượng lớn. Có nhiều năm thâm niên trong lĩnh vực cung cấp gỗ này nên cử long group luôn hãnh diện là đơn vị luôn được khách hàng tin cậy và luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Giữa rất nhiều những nhà cung cấp gỗ hiện nay trên thị trường vây có lý do gì để bạn chọn sử dụng gỗ hương do cửu long group cung cấp:
– bạn sẽ được đảm bảo nguồn gốc của hàng hóa rõ ràng.
– chất lượng hàng hóa như cam kết của nhà cung cấp là hàng chất lượng tốt
– giá cả rất phải chăng so với giá trên thị trường của nhiều nhà cung cấp khác.

Hãy sáng suốt lựa chọn sử dụng gỗ hương của công ty chúng tôi để có thể an tâm hơn trong việc sản xuất sản phẩm mỹ nghệ từ gỗ sau này.

Sản phẩm liên quan

Được xếp hạng 3.67 5 sao
Được xếp hạng 4.27 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao