Mua bán gỗ hồng đào nguyên liệu giá rẻ nhất

Trong thị trường gỗ khi nhắc đến gỗ hồng đào thì chắc ai cũng biết về này. Nhưng liệu rằng bạn đã hiểu và  biết gỗ này làm gì trong đời sống của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về gỗ hồng đào và giá gỗ hồng đào trong đời sống hiện nay.

go-hong-dao

Khi nói về gỗ hồng đào điều đầu tiên khi nhắc tới là bạn nghĩ nó có thể làm đàn ghitar hoặc là nhiều vật dụng trong nhà khác. Gỗ hồng đào có tên khoa học là Nato được trồng nhiều ở các vùng miền Trung Việt Nam đặc biệt là Vùng Khánh Hòa, Phú Yên… Gỗ này rất dồi dào ở các cánh rừng ở VN, Lào, Cambuchia…

Và một đặc điểm rằng có một số trang website dịch gỗ hồng đào này với tên khác:  Roesewood. Nói chung lại gỗ hồng đào có rất nhiều tên khác nhau trên thị trường nên chúng ta không nên nhầm lẫn chúng.

Tác dụng và giá trị của gỗ hồng đào

go-hong-dao

 

Ai cũng biết rằng gỗ hồng đào có một mùi thơm đặc trưng của loại này. Dĩ nhiên do tính chất của nó có mềm của nó nên nó  rất được ưa để làm những vật dụng mềm mỏng trong sinh hoạt đời sống. Gỗ hồng đào chuyên dùng làm những thiết bị trong âm nhạc bởi vì tính gỗ này phát ra âm thanh hay và có một lượng âm hay trong những thiết bị này.

Do sự rộng rãi của loại gỗ này nên giá gỗ hồng đào thấp hơn so với các loại gỗ khác nhưng về giá trị và tính năng của gỗ thì khá nhiều. Nhiều nhà sản xuất các thiết bị âm nhạc có thể mua với số lượng lớn nhất để phù hợp với nhu cầu của mỗi loại

Tóm lại, các loại gỗ đều có giá trị khác nhau và đều có những tính năng khác nhau. Công Ty Cửu Long chúng tôi chuyên cung cấp các loại gỗ chất lượng nhất hàng đầu Việt Nam cho các bạn. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp chuyên thẩm định gỗ và giá gỗ.

Phạm vi hoạt động của Cửu Long Group là tất cả tỉnh thành trên toàn quốc

Sản phẩm liên quan

Được xếp hạng 4.75 5 sao