Gỗ gụ – Giá bán gỗ gụ ta một mét khối (1 m3) bao nhiêu tiền

Gỗ gụ rất có giá trị về kinh tế, gỗ gụ hiện nay được nhiều dân chơi đồ gỗ săn tìm, hôm nay cungcapgo.com sẽ gửi đến bạn những thông tin hữu ích về loại gỗ gụ này.

Gỗ Gụ

Gỗ gụ là loại gỗ tốt được sếp vào nhóm gỗ quý tại Việt Nam, gỗ gụ vàng nhạt, hay vàng trắng, để lâu sẽ chuyển sang màu nâu thẫm. Thứ hai, gỗ gụ có thớ thẳng, vân mịn và đẹp. Tuy nhiên vân gỗ gụ có hình dáng như hoa, đa dạng và rất đẹp, thứ ba để nhận biết gỗ gụ là khi đưa lên mũi ngửi thấy có mùi chua nhưng không hăng. Khi đánh bóng bằng vecni gỗ gụ sẽ lên màu nâu đậm, hoặc mầu nâu đỏ.

Sinh trưởng của gỗ gụ?

Cây Gụ còn gọi là Gụ lau là cây gỗ to, rụng lá, chiều cao trung bình từ 20 – 25m , đường kính thân 0,6-0,8m. Lá kép lông chim một lần, chẵn; lá chét  từ 4-5 đôi, hình bầu dục-mác, dài 6–12 cm, rộng 3,5–6 cm, chất da, nhẵn; cuống lá chét dài khoảng 5mm. Lá bắn hình tam giác, dài 5 – 10mm. Lá đài phủ đầy lông nhung. Cụm hoa hình chùy, dài 10–15 cm, phủ đầy lông nhung màu vàng hung.

Gỗ Gụ có giá trị thế nào

Những loại đồ nội thất mỹ nghệ cao cấp như bàn, tủ, giường, sập, tủ chè,… thường được đóng bằng loại gỗ gụ cao cấp, điều đó là vì gỗ gụ có giá thành vừa phải, hợp túi tiền của nhiều người thích chơi đồ mỹ nghệ cao cấp; so với gỗ hương và gỗ trắc thì gỗ gụ rẻ hơn rất nhiều. Đặc tính của gỗ gụ là ít bị cong vênh, mối mọt nên độ bền sử dụng có thể tới vài chục năm mà chất lượng gỗ vẫn tốt. Thậm chí càng dùng đồ gỗ gụ thì gỗ càng bóng bẩy, nhìn càng đẹp.

Giá gỗ gụ bao nhiêu một khối?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp gỗ gụ ta, tùy vào một nhà cung cấp sẽ có một mức giá khác nhau. Mức giá chênh lệch nhau cũng rất cạnh tranh., nếu không cẩn thận và có hiểu biết kỹ về gỗ này rất dễ mua phải những lô hàng chất lượng kém và có trộn lẫn với gỗ gụ lào.

Một điểm quyết định giá thành của gỗ gụ ta mà bạn nên cân nhắc kỹ khi chọn nhà cung ứng bới thông thường những nhà cung ứng nào tự sản xuất gỗ gụ ta công nghiệp thì sẽ có giá thành rẻ hơn những nhà cung cấp là thương mại, mua đi bán lại để kiếm lời.

go-gu-nguyen-lieu-gia-tot-o-tphcm

Một nguyên tắc và mẹo mà người mua gỗ thường sử dụng đó là tham khảo giá của các nhà cung cấp gỗ trước bằng cách liên hệ trực tiếp hỏi giá và làm giá, sau đó trực tếp xem gỗ và tuyển chọn theo chất lượng mình cần. Bởi vì đơn giản một điều là thị trường gỗ nguyên liệu rất biến động nên không có mức giá nào là đúng chính xác tuyệt đối ngoiaj trừ mức giá do nhà cung cấp báo ngay tại thời điểm đó.

Cửu long group là một công ty cung cấp gỗ gụ ta trức tiếp với mức giá cả tốt không thể tốt hơn so với các nhà cung cấp khác, chất lượng gỗ luôn đạt đúng yêu cầu của khó tính của khách hàng đưa ra. Lựa chọn cửu long group là một lựa chọn đúng đắn để khởi đầu sự thành công của ban.

Mời bạn tham khảo thêm video về gỗ gụ:

Phạm vi hoạt động trên toàn quốc

Lô gõ mật xuất xứ Campuchia mặt to cực đẹp 35-70, dài 3-5m sẵn sàng kéo về kho các thượng đế ạ. Gỗ đảm bảo đầy đủ các giấy tờ kiểm lâm, kiểm dịch, xuất VAT trực tiếp, vận chuyển toàn quốc. Đối tác có nhu cầu nhanh tay liên hệ em theo số máy 0909828983 (zalo) trao đổi trực tiếp và nhận nhiều ưu đãi nhé. Xin cảm ơn cả nhà đã tin tưởng và kí kết đơn hàng cùng ...

Xem tiếp...

Gõ mật xuất xứ Campuchia, mặt 35 up, dài 2.5-5m, hiện có hơn 36 tấn tại kho. Anh chị cần hàng liên hệ em 0909 828983 (Mr.Quí) để trao đổi trực tiếp và nhận nhiều ưu đãi nhé. Gỗ đảm bảo đầy đủ giấy tờ kiểm lâm, kiểm dịch, VAT xuất thẳng, vận chuyển toàn quốc. Thanks!!! [caption id="attachment_10544" align="aligncenter" width="300"] Gụ Mật[/caption] [caption id="attachment_10514" align="alignleft" width="275"] Căm Xe[/caption] [caption id="attachment_10446" align="alignleft" width="265"] Gụ Chân[/caption]

Xem tiếp...

Em còn 38m3 Gụ Chân đang nằm tại cửa khẩu Hoa Lư - Bình Phước. Có Bác nào yêu em nó không? Giá cuối ngày. A lô em: 0909.791.761 - Em Hoàng Cửu Long. Em xin cám ơn!!!!!

Xem tiếp...

Bên em mới về 68 m3 Gụ Cam hàng chất lừ mặt 35 - 70. Dài 3 - 6m vs 48 m3 Gụ chân tại cửa khẩu Hoa Lư - Bình Phước. Bác nào yêu liên hệ em : 0909.791.761 - Em Hoàng Cửu Long nhé. Em xin cám ơn!!!!!

Xem tiếp...

Gụ Chân Campuchia chất lừ, mặt đẹp từ 20-40, dài 1-3m, không nứt nẻ, cong vênh. Khách hàng yêu lô này nhanh tay liên hệ em 0909 828983 (zalo) để kéo ngay về kho của mình nhé, hiện em còn 38 m3, bao ra hóa đơn, giấy tờ kiểm lâm, vận chuyển toàn quốc. Cửu Long-chuyên cung cấp các loại gỗ nguyên liệu, gỗ nhập, uy tín chất lượng, hợp tác bền vững. [caption id="attachment_10359" align="aligncenter" width="350"] 38m3 Gụ Tại Kho[/caption] [caption id="attachment_10360" ...

Xem tiếp...
Đang cập nhật ..
Giỏ hàng trống.