Gỗ Dương (Gỗ Poplar) tròn, xẻ, hộp nhập khẩu giá bán tốt

Gỗ dương cũng có nhiều đoạn lớn đi kèm với màu tối hơn so với màu kem của gỗ thường gặp. Gỗ dương từ lâu đã nổi tiếng vì có độ bền cũng tương tự như gỗ sồi, tuy nhiên với trọng lượng của nó nhẹ hơn rất đáng kể.  Gỗ dương có tính chất một ít mềm và có vân gỗ khá dày, sẽ giúp cân bằng hài hòa các đặc tính đó khiến loại gỗ này dễ dàng được ưa chuộng trong hầu hết những ứng dụng dành cho mọi đối tượng thế hệ khác nhau. 

Xuất xứ Gỗ Dương (Gỗ Poplar):

Gỗ Dương (Gỗ Poplar) là loại gỗ khá cứng với chất lượng tương đối cao phổ biến và có tính mềm hơn rất nhiều so với gỗ thông.  Cây dương thường sẽ phát triển ở những vùng miền có độ ẩm ướt từ các nguồn mà dễ thấm nước trong tự nhiên.

Sản phẩm từ Gỗ Dương (Gỗ Poplar):

Chúng tôi chuyên cung cấp Gỗ Dương (Gỗ Poplar) cũng như gỗ dương đã qua xử lý với giá tốt nhất thị trường, với khổ rộng ngẫu nhiên theo sở thích và đã được phân loại ra cùng với chiều dài từ 6 cho đến 16 feet, rất phù hợp với đại đa số nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Mục đích sử dụng của Gỗ Dương (Gỗ Poplar):

  • Gỗ tấm
  • Đồ gỗ ép
  • Gỗ xây dựng
  • Đồ gỗ
  • Đóng thuyền
  • Nhạc cụ
  • Đồ chơi
  • Dụng cụ thể thao như ván trượt tuyết

Cty Cửu Long kính chào quý khách, chúc quý khách ngày đầu tuần làm việc hiểu quả. Hiện nay cty chúng tôi đang có lô hàng gỗ poplar với nhiều quy cách và chất lượng như: 4/4 1c_2c 5/4 1c_2c 6/4 1c_2c [caption id="attachment_6874" align="aligncenter" width="640"] poplar đã về kho[/caption] [caption id="attachment_6873" align="aligncenter" width="640"] poplar đã về kho[/caption] Với hàng đẹp giá cả lại phải chăng,nên được nhiều khách hàng tin dùng. Đặc điểm: poplar còn được gọi là bạch dương với dát màu trắng, có thể có ...

Xem tiếp...

Gỗ poplar hay còn gọi là gỗ dương được dùng trong xây dựng , làm ván ép , ván nẹp ... vì gỗ có khả năng dẫn nhiệt thấp. chúng có vân thẳng , hơi co rút và bám keo rất tốt. Thời trước chúng được dùng cho những phương tiện chuyên chở, bảng hiệu, khung yên xe, và phần gỗ hoàn thiện bên trong. Hiện nay loại gỗ này rất thông dụng để làm tủ, ván lạng, đồ gỗ, và bột ...

Xem tiếp...

SẢN PHẨM

Đang cập nhật ..
Giỏ hàng trống.