Gỗ Cao Su tròn hộp xẻ sấy giá mua bán rẻ nhất thị trường.

 CỬU LONG GROUP  CHUYÊN MUA BÁN RỪNG CAO SU CÁC LOẠI

Cây cao su hay còn có tên gọi khoa học là Hevea brasiliensis là giống cây dạng thân gỗ thuộc trong bộ họ đại kích (có tên khoa học là Euphorbiaceae) mang giá trị kinh tế rất lớn và có thể xem là lớn nhất trong bộ chi Hevea. Lý do mà cây cao su có giá trị kinh tế lớn đến như vậy là do thân cây cao su có chất lỏng chảy ra giống như nhựa cây thông thường hay còn được gọi là mủ đó cũng chính là sản phảm chính được quan tâm chú trọng đầu tư trong sản xuất mủ cao su tự nhiên.

Khi đến tuổi khai thác chiều cao cây cao su lên tới hơn 30m. Gỗ cao su hiện nay được sử dụng rất nhiều trong ngành sản xuất đồ gỗ. Trong số đó thì gỗ cao su xẻ sấy được người dùng đánh giá rất cao vì loại gỗ này có từng thớ gỗ khá dày, ít co, màu sắc gỗ rất hấp dẫn và rất phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

 Gỗ cao su được xem là loại gỗ nguyên liệu rất thân thiện với môi trường vì khi gỗ đã già lão hóa không còn khai thác nhựa được nữado quy trình cho mủ đã kết thúc và có chịu chứng chết đi.

 Gỗ cao su xẻ sấy.

Khi  mà cây cao su đã đến độ tuổi không ra mủ được khoảng 40 năm tuổi thì sẽ được khai thác để thanh lý và tiến hành cưa xẻ thành từng thanh gỗ tròn hộp, còn xẻ thành ván thì để phục vụ cho nhu cầu chế biến gỗ cao su xẻ sấy. Với ưu điểm là loại gỗ rất nhẹ, đẹp và rất nhiều vân nên gỗ cao su rất phù hợp với nhiêu mục đích sử dụng của khách hàng hàng từ việc xây dựng nhà cửa cho đến làm các đồ dùng sản phẩm mỹ nghệ. Ngày nay gỗ cao su ngày càng được dùng rộng rãi và đáp ứng được những yêu cầu khắc khe của ngành gỗ công nghiệp chế biến.

Gỗ cao su xẻ sấy là loại gỗ thành phẩm đã qua nhiêu công đoạn gia công chế biến thành gỗ ván, gỗ hộp, gỗ thanh có chất lượng đảm bảo hoàn toàn không bị mối mọt. Phải đảm bảo quy cách theo đúng quy định của TCVN 1075:1971.

Mua gỗ cao su xẻ sấy ở đâu?

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng gỗ cao su và đang tìm nguồn hàng tốt nhất để phục vụ tốt nhất cho từng mục đích sử dụng với giá tốt nhất chất lượng cao nhất.


Sản phẩm liên quan