Gỗ cẩm – Mua bán gỗ cẩm nguyên liệu các loại giá tốt

Thị trường gỗ cẩm hiện tại ở việt nam đang rất phát triển, với nhiều ưu thế nổi bật cùng độ đang dạng và phong phú về nhiều chủng loại khác nhau thì đây là một trong những loại gỗ có sức tiêu thụ rất lớn trên sàn gỗ nói chung.

Các loại đồ dùng được làm từ gỗ cẩm rất được người tiêu dung ưa chuộng điều đó cũng kéo theo thị trường gỗ cẩm nguyên liệu cũng rất sôi động và có nhiều chuyến biến theo từng ngày.
cũng như các loại gỗ khác các loại gỗ cẩm cũng được ứng dụng để làm bàn ghê, tủ, giường, kệ, hay để tạc tượng làm tranh điêu khắc, tiện gỗ thành các hình dạng khác nhau dùng để trang trí…

Nói sơ về gỗ cẩm thì đây là một loại gỗ có rất đông họ hàng như gỗ cẩm lai, gỗ cẩm thị, cẩm nghệ, cẩm vân…. Rất nhiều loại gỗ cẩm khác nhau phân bố rộng rãi ở các vùng miền và nhữn cái tên gỗ cẩm cũng được người dân gọi theo những đặc trưng nổi bật của từng loại cẩm để dễ phân biệt.

Nhưng đã gọi là gỗ cẩm thì bất cứ chi họ nào trong loại gôc này đều có những đặc tính như: chất gỗ rất cứng và chắc , toàn thân gỗ đều có những đường vân nhỏ mảnh chạy khắp, là gỗ tốt ít bị mối mọt hay nứt nẻ, điểm nữa là loại gỗ này thường có mùi như cây tre ngâm nước lâu ngày mùi thum thủm.

Đó là đặc điểm chung nhưng còn tùy thuộc và loại gỗ cẩm nào sẽ có thêm những đặc tính riêng của loại gỗ đó và cũng chính những đặc điểm riêng đó quyết định đến giá của gỗ cẩm. Hiện nay có gia cao nhất trên thị trường gỗ trong các loại gỗ cẩm là gỗ cẩm thị, rồi tới cẩm lai còn các loiaj cẩm khác thì tùy từng nhà cung cấp tùy thời điểm mà có giá khác nhau.

Công ty cung cấp gỗ cẩm nguyên liệu giá tốt

Có rất nhiều nhà cung ứng khác nhau trên thị trường gỗ, ai cũng chào hàng của mình với chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất nhưng để khách hàng lựa chọn thì không thể chỉ dựa và những điều đó được.

Cửu long group một đơn vị luôn tự hào bởi những dịch vụ và phong cách đãi ngộ với khách hàng. Khi bạn chọn mua gỗ cẩm nguyên liệu do cửu long cung cấp không chỉ đảm bảo về chất lượng gỗ tốt, giá cả phải chăng, cửu long group luôn mang lại cho khách hàng sụ hài lòng tuyệt đối khi đã hợ tác. Đứng trước một thị trường gỗ có nhiều biến động như vậy đội ngũ của cửu long group luôn linh động, tìm kiếm nguồn hàng và cung cấp cho khách hàng những sảm phẩm đạt yêu cầu cũng như mức giá tốt nhất.

Cửu Long Group nhận mua bán trao đổi các loại gỗ cẩm trên Toàn Quốc.

kính chào quí khách ! Gỗ căm xe có ứng dụng khá rộng rãi trong thế giới nội thất và đặc biệt được ưa chuộng tại thị trường miền Nam đất nước Việt Nam chúng ta. Sản phẩm phải kể đến đầu tiên đó là căm xe được dùng để đóng cửa gỗ nhất là cửa gỗ 4 cánh dùng cho mặt tiền hoặc các loại cửa gỗ 1 cánh dùng cho việc thông giữa các phòng trong nhà, ngoài ra ...

Xem tiếp...

Hàng đẹp lại về. Cẩm Bubinga. Hàng hộp. Em còn 21 khối. Bác nào yêu liên hệ em : 0909791761 ( Zalo ) - Em Hoàng Cửu Long. Hàng đẹp. Chốt luôn trong ngày nào. Trân trọng.

Xem tiếp...

200 khối cẩm Bubinga. Hàng thương hiệu IFB Nam Phi. Đẹp như trong tranh lên sóng cho anh em. Kính TB 68. Vân và màu gỗ siệu đẹp. Liên hệ em theo đường dây nóng : 0909791761. Cửu Long Group - cungcapgo.com.

Xem tiếp...

Nhắc đến Cẩm Lai Lào thì chúng ta không cần phải bàn quá nhiều về chất lượng cũng như công dụng của loại gỗ được mệnh danh như ông Vua của các loại gỗ này. 300 khối Cẩm Lai với quy cách chủ yếu mặt từ 20 lên, Dài 2m đang chờ đợi các đại gia đến hốt. Nhanh tay liên hệ Mr Hoàng Cửu Long : 0909791761 ( Zalo ). Hãy gọi sớm vì qua ngày mai biết đâu sẽ có ...

Xem tiếp...

Cẩm Lai là loại gỗ quý, chất gỗ cứng, thớ mịn, vân màu đen rất đẹp. Hiện nay một số cửa rừng đã đóng nên những nguồn sở hữu loại gỗ này cũng rất hiếm. Công ty Cửu Long chúng tôi có gỗ cẩm lai tại kho Đông Hà-Quảng Trị, mặt 20-40, dài 2m2, anh chị có nhu cầu vui lòng liên hệ Quí-0909828983. Xin cảm ơn!

Xem tiếp...
Đang cập nhật ..
Giỏ hàng trống.