Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/pomo/plural-forms.php on line 210
Gỗ căm xe Campuchia có những đặc điểm gì? - Mua bán gỗ nguyên liệu giá tốt - Cửu Long Group

Gỗ căm xe Campuchia có những đặc điểm gì?

Gỗ căm xe Campuchia có những đặc điểm gì?

Ngoài gỗ căm xe Lào thì gỗ căm xe Campuchia cũng được ưa chuộng không kém và ứng nhiều trong ngành thiết kế nội thất bởi nhiều ưu điểm vượt. Vậy gỗ căm xe Campuchia có những đặc điểm gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

  • Mùi gỗ căm xa Campuchia rất đặc trưng, có mùi hương nồng nhưng không quá nặng nhưng cũng không quá nhẹ.
  • Phân biệt gỗ qua mùi hương là cách mà các chuyên gia trong ngành gỗ hay dùng bởi vì mỗi loại gỗ đều có mùi hương riêng biệt, và sau khi chế biến thì màu sắc sẽ bị thay đổi chỉ có mùi hương là khó thay đổi, nên đây là cơ sở đáng tin cậy nhất để nhận biết.
  • Ngoài ra gỗ căm xe Campuchia có một đặc tính mà ít loại gỗ nào có đó là mủ gỗ sau khi được sử dụng hay qua ma sát sẽ làm gỗ có màu đỏ sẫm cánh gián và có độ đồng màu đẹp. Thông thường sau một thời gian sử dụng gỗ căm xe bắt đầu lên màu đậm hơn. Gỗ căm xe Campuchia thuộc loại vân có đường nét nhỏ và thẳng, có vân núi.

Hy vọng với những đặc điểm của gỗ căm xe Campuchia mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên, đã giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích về loại gỗ này. Từ đó cân nhắc và lựa chọn được loại gỗ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nếu có nhu cầu mua gỗ, hãy liên hệ Cửu Long Group – Hotline: 090 2879794 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất, rẻ nhất.


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 287 9794