Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/pomo/plural-forms.php on line 210
Gỗ bằng lăng thuộc nhóm mấy và được chia thành mấy loại? - Mua bán gỗ nguyên liệu giá tốt - Cửu Long Group

Gỗ bằng lăng thuộc nhóm mấy và được chia thành mấy loại?

Gỗ bằng lăng thuộc nhóm mấy và được chia thành mấy loại?

Cây bằng lăng

Gỗ bằng lăng là loại gỗ khá thông dụng và phổ biến, thường được ứng dụng trong sản xuất nội thất, chế tác đồ mỹ nghệ. Đây là loại gỗ được đánh giá khá cao về hình thức cũng như độ bền. Vậy gỗ bằng lăng thuộc nhóm mấy và được chia thành mấy loại? Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Gỗ bằng lăng thuộc nhóm mấy?

Gỗ bằng lăng được xếp vào nhóm I và III. Sở dĩ được xếp vào 2 nhóm như vậy là do có nhiều loại bằng lăng khác nhau.

Theo bản phân chia các nhóm gỗ của Việt Nam thì Bằng Lăng có nhiều giống khác nhau. Căn cứ vào màu sắc, vân gỗ thớ gỗ đẹp đặc trưng, hương vị mùi vị thơm, độ quý hiếm mà có sự phân chia nhóm cho từng loại.

Nhóm I: Gỗ Bằng Lăng Cườm (còn gọi là Bằng Lăng Ổi). Đây là nhóm gồm những loại gỗ quý hiếm, có vân gỗ thớ gỗ đẹp, màu sắc đẹp, có giá bán cao.

Nhóm III:  Bằng Lăng Tía, Bằng Lăng Nước có câp độ chất lượng ở mức tầm trung tương đối

Gỗ Bằng Lăng tự nhiên phân bố ở các tỉnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ như: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên -Huế, vùng Tây Nguyên như: KonTum,… Hiện nay được trồng ở hầu hết các thành phố và thị xã của các tỉnh ở Việt Nam.

2. Gỗ bằng lăng có mấy loại?

Gỗ bằng lăng được chia ra làm 3 loại:

  • Gỗ bằng lăng cườm
  • Gỗ bằng lăng nước
  • Gỗ bằng lăng tía

Hy vọng với một số thông tin về gỗ bằng lăng mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên,thì bạn đã biết được gỗ bằng lăng thuộc nhóm mấy và được chia thành mấy loại rồi phải không. Từ đó lựa chọn được loại gỗ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nếu quý khách có nhu cầu mua gỗ, hãy liên hệ Cửu Long Group – Hotline: 090 2879794 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất, rẻ nhất.


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 287 9794