Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/pomo/plural-forms.php on line 210
Giá trị đích thực từ việc mua bán gỗ sưa đỏ hiện nay - Mua bán gỗ nguyên liệu giá tốt - Cửu Long Group

Giá trị đích thực từ việc mua bán gỗ sưa đỏ hiện nay

mua go sua

CỬU LONG TẠM NGƯNG THU MUA SƯA

Mua bán gỗ sưa đỏ hiện nay

Gỗ sưa đỏ thực sự có giá trị như thế nào đến nay chúng ta vẫn rất mơ hồ. Chúng ta chỉ biết mua với bao nhiêu tiền một khối gỗ sưa đó so với những nhà cung cấp khác có mắc hơn không và sản xuất chúng thành những thành phẩm cao cấp bán ra miễn sao có lời là xong. Nhưng giá trị thực của gỗ sưa đỏ là như thế nào? Người trung quốc cũng đã có câu “một tấc gỗ sưa tương đương một tấc vàng” như vậy đã nói lên giá trị của gỗ sưa là không hề thấp chút nào.

Gỗ sưa đỏ thực sự rất quý hiếm và có giá trị kinh tế rất cao đên nỗi bây giờ ít ai sử dụng từ mét khối để nói về loại gỗ này mà người ta chuyển sang thành kg để mua bán giao dịch loại gỗ này. Gỗ sưa đỏ bán một kg có thể lên tời vài triệu đến vài chục triệu đồng tùy vào loại gỗ tốt xấu.

Giá trị thực của gỗ sưa đỏ

mua go sua
mua go sua

Gỗ sưa đỏ hay còn gọi là “trắc thối giao chỉ ” vì quả của cây khi đốt lên có mùi rất thối nhưng thân cây lại có mùi thơm rất lâu rất quí tộc, gỗ không chắc và khá mềm nhưng gỗ sưa đỏ lại không bị mối mọt nên rất bền với thời gian.

Gỗ sưa đỏ rất được ưa thích và được giới những người yêu thích đồ gỗ săn tìm với giá cực đắt,. Gỗ rất tốt, khi ngâm trong bùn trong nước một khoảng thời gian lâu sẽ không bị thấm nước hay bị mục nát điều đặc biệt là mùi thơm của gỗ không bị bay mùi hay biến mùi. Thêm vào đó gỗ có độ đanh rất tốt khi phơi ngoài nằng lâu không bị nứt nẻ hay bị co rút lại.

Do những đặc tính trên mà thời xưa ở trung quốc gỗ sưa đỏ được vua chúa và các bặc quí tộc ưa dùng, chúng được coi như một cách để họ thể hiện đảng cấp quí tộc và sự giàu sang của mình. Nói như vậy cũng đủ để biết được loại gỗ này rất có giá trị ở trung quốc nói riêng và trên thế giói nói chung từ xưa tới nay đã vậy. Hơn nữa thời nay gỗ này bị khai thác quá mức và tùy tiện cộng thêm gỗ này có tốc độ phát triển cực chậm nên ngày càng khan hiếm.

Gỗ sưa đỏ được xem như một vật cát tường ngay ở cái tên đã thể hiệm được điều đó, ngườ ta quan niệm gỗ sưa có ý nghĩa may mắn tốt lành, đem lại sự thăng tiến trong sự nghiệp cho gia chủ…

Giá trị khinh tế của loại gỗ này thì không thể định trước được vì còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố chỉ biết rằng trên thị trường gỗ sưa đỏ hiện nay cung không đủ cầu, và có tiền có nhu cầu cũng chưa chắc có thể mua được loại gỗ này.

Vì là gỗ quý, gỗ cức đắt tiền nên bạn hãy cẩn thận khi mua để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Hãy chọn cho mình đúng nhà cung cấp gỗ đáng tin cậy dể chọn mua được gỗ quý thượng hạng mà không phải đắn đo nhiều.

giá từ 2 triệu – 8 triệu/ 1 kg sưa


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 287 9794