Giá gỗ hồng đào bao nhiêu một khối (1m3)

Giá gỗ hồng đào bao nhiêu một khối (1m3)

Thị trường gỗ rất đa dạng và có rất nhiều loại gỗ khác nhau và có những tác dụng riêng của mỗi loại. gỗ hồng đào và các gỗ khác đều có giá trị và giá gỗ hồng đào như thế nào ngoài thị trường hiện nay. Bài viết này giúp các bạn tìm hiểu về Giá gỗ hồng đào bao nhiêu một khối (1m3) như thế nào ngoài thị trường hiện nay.

Gỗ hồng đào là gì ?

go-hong-dao

Có 1 số các trang Web của VN dịch không xác thực và hiểu lệch lạc do là không nắm được thuật ngữ về chuyên trị cũng như tri thức về các loại gỗ , đa phần là chỉ tra và hiểu qua Từ Điển.
* Gỗ Hồng Đào có tên tên là Nato ( Nguồn gỗ này hiện ở VN rất rất nhiều , được khai khẩn từ rừng tự nhiên , có nguồn gốc : Cambodia , Laos , Việt nam , Myanma , Philippines… ) Gỗ Hồng Đào có những trang Web dịch ko xác thực và cũng làm gọi là Roesewood và giờ đây lại có người dịch là gỗ Mahogany hoặc gỗ Dái Ngựa.
__ *3 loại gỗ trên không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có sự khác biệt về kiến trúc thành phần nông dân gỗ cũng như các thớ gỗ , do vậy tên đều khác nhau. Ko thể có sự lầm lẫn 1 cách ngộ nhận như thế được !!!

Giá gỗ hồng đào ngoài thị trường

go-hong-dao

Gỗ hồng đào có rất nhiều loại và có giá khác nhau nhưng một khối của của gỗ hồng đào giá trị khá là cao. Người mua gỗ về chủ yếu để làm đàn guitar nên vật liệu này khá phổ biến
Gỗ hồng đào : 2.200.000- 3.500.000

3 thoughts on “Giá gỗ hồng đào bao nhiêu một khối (1m3)

    • binhan says:

      gỗ hồng đào và gỗ xoan đào có tính chất, vân gỗ, màu sắc,…tương đối giống nhau nhưng khi chú ý kĩ thì từng loại gỗ sẽ có vẽ đẹp và chất lượng riêng cho từng mục đích sử dụng của nó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *