Giá bán gỗ gụ ta bao nhiêu tiền một khối

Giá gỗ gụ

Gỗ gụ hay gụ lau có một số nơi lại gọi là gõ dầu gõ sương, giá gỗ gụ đang rất được quan tâm, gỗ gụ là một trong những loại gỗ nguyên liệu khá phổ biến được sử dụng từ rất lâu và rất rộng rãi. Trên thị trường hiện nay cũng đang có rất nhiều nhà cung cấp gỗ có bán loại gỗ này.

Đối với một người khách hàng có nhu cầu mua gụ khi đứng trước nhiều sự lựa chọn của nhiều nhà cung cấp thì cái họ quan tâm nhất không còn là chất lượng gõ nữa mà giá cả như thế nào. Ai cung cấp cho họ với giá phải chăng hơn thì họ sẽ tới với người đó, tiếp đó mới là chất lượng của gỗ có tốt không. Đương nhiên giá càng rẻ càng tốt nhưng không vì vậy mà chất lượng gỗ như thế nào cũng được một đòi hỏi khá khắt khe, tham lam nhưng lại chính đáng của những khách hàng nói chung là hàng tốt giá rẻ. Vậ nên gỗ bạn cung cấp giá rẻ nhưng chất lượng thấp họ cũng sẵn sàng bỏ bạn và chịn một đối tác khả dĩ hơn, họ thà chấp nhận mua đắt hơn một chút nhưng đáng đồng tiền mà họ đã bỏ ra.

go-gu-gia-tot

Giá gỗ gụ và gỗ gụ có mối liên hệ nào?

Trước hết là chất lượng và đặc điểm  của loại gỗ này gỗ gụ có màu vàng tắng và để lâu sẽ chuyển sang màu nâu thẫm, gỗ có thớ thẳng, vân mịn và đẹp không bị mối mọt và mục đây là một điểm cộng cho loại gỗ này và đó cũng là lý do vì sao gỗ này thường được dùng để đóng thuyền, ngoài ra các đồ dùng gia đình được làm từ gỗ gụ đều là đồ cao cấp.

Vậy giá gỗ gụ trên thị trường như thế nào? Để biết chính xác giá của gỗ gụ bạn nên liên hệ trực tiếp tới các nhà cung cấp gỗ gụ để hỏi vì thông thường giá gỗ tùy thuộc vào mỗi vùng và mỗi thời điểm hôm nay giá này mai giá khác không thể xác định chính xác được giá.

go-gu-nguyen-lieu-gia-tot

Nếu bạn có nhu cầu mua gỗ gụ thì bạn nên tim hiểu thật kỹ các thông tin về gỗ, gọi điên tới ít nhất là một vài nơi để hỏi và nghe bên nhà cung cấp về gỗ tư vẫn và báo giá gỗ gụ, sau đó so sánh và đưa ra lựa chọn cuối cùng. Một điều không thể bỏ qua là bạn nên xem qqua gỗ trước khi giao dịch như vậy sẽ đảm bảo hơn.

Nếu bạn đang ở tp hcm và muốn tìm một nhà cung cấp uy tín cho nguồn gỗ gụ thì hãy liên hệ ngay với công ty cửu long group để được hỗ trợ nha ban. Sử dụng gỗ của cửu long group bạn sẽ không phải phàn nàn bất cứ điều gì về chất lượng và giá cả của gỗ. Cửu long group cam kết luôn cung cấp cho khách hàng những mặt hàng chất lượng giá cả phải chăng.

Mời bạn tham khảo một số thông tin về gỗ gụ qua video sau:

339/39 Lê Văn Sỹ, P.13 – Q.3 – TP HCM

Tel: 0909.444.666 Mr. Hào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *