Đúng với bản vẽ

Bản vẽ thiết kế nội thất

Mẫu hồ sơ bản vẽ thiết kế nội thất nhà đẹp , giúp bạn tham khảo mẫu thiết kế và tìm hiểu thành phần các loại tài liệu trong hồ sơ thiết kế.

Để giúp các bạn nắm rõ thành phần các bản vẽ trong hồ sơ thiết kế nội thất và cung cấp, cũng như có mẫu bản vẽ thiết kế nội thất tham khảo giúp bạn có cơ sở lựa chọn không gian, bài trí nội thất chúng tôi xin giới thiệu các chi tiết của bản vẽ nội thất. Các bạn cũng có thể tải bộ hồ sơ mẫu ở đây để tham khảo chi tiết hơn.

Các bản vẽ thiết kế nội thất cần đảm bảo rõ ràng, dễ đọc và phù hợp tiêu chuẩn (từ đường nét, kích thước, ký hiệu bản vẽ …).

Tùy thuộc vào giai đoạn thiết kế nội thất (giai đoạn duyệt phương án hay hồ sơ hoàn thiện để thi công) mà thành phần hồ sơ thiết kế có thể gồm các thành phần :

Bản vẽ phối cảnh nội thất các phòng

Đây là các hình ảnh không gian được các kiến trúc sư thiết kế, các bản vẽ thiết kế nội thất này thể hiện dưới dạng 3D với nhiều góc nhìn khác nhau cho từng căn phòng. Các ảnh 3D này được xuất ra từ các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp, thể hiện được một cách trực quan về màu sắc nội thất, ánh sáng và bố cục nội thất cho căn phòng.

Mặt bằng bố trí nội thất trong hồ sơ bản vẽ thiết kế nội thất

Các triển khai đồ đạc trong bản vẽ thiết kế nội thất

Điện, nước trong hồ sơ bản vẽ thiết kế nội thất

Triển khai trần, tường, sàn trong hồ sơ bản vẽ thiết kế nội thất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 287 9794