Các loại sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ sang trọng tại Cửu Long Group

 

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tham khảo gỗ công ty của Chúng tôi Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng gỗ gõ đỏ Châu phi nhập về đầy đủ các chứng từ hợp pháp,giá cả phải chăng, luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu về gỗ gõ đỏ Doussie Uganda, liên hệ số 0909 898 287 (Mr.Diệu)  

Xem tiếp...

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tham khảo gỗ công ty của Chúng tôi Tại thị trường Việt Nam, gỗ gụ Campuchia được ưu chuộng vì có đặc tính thớ gỗ mịn và chắc là loại gỗ có giá trị kinh tế cao được dùng trong trang trí nội thất và Mỹ nghệ. Tập đoàn Cửu Long liên kết khai thác gỗ từ Campuchia nhập về Việt Nam, Chúng tôi luôn cam kết với Khách hàng, gỗ của Công ty ...

Xem tiếp...

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tham khảo gỗ Công ty gỗ Cửu Long Chúng tôi Gỗ Xay rất bền và thông dụng trong ngành xây dựng trang trí nội thất, lô gỗ mới về tại cảng Long Bình với đường kính từ 60 up dài từ 80 trở lên. Chúng tôi luôn cam kết đầy đủ chứng từ Hải quan. Quý khách hàng nào có nhu cầu gỗ Xay, xin liên hệ số: 0909 898 287 (Mr.Diệu) để có ...

Xem tiếp...

Đầu tháng bên em mới về 70 m3 Căm Xe Vuông ôm tâm hàng đẹp tim kín. Mặt 30 - 55. Dài 2.5 - 5m. Hàng đã dỡ xong tại cửa khẩu Hoa Lư - Bình Phước. Bác nào quan tâm a lô em: 0909.791.761 - Em Hoàng Cửu Long nhé. Em xin cám ơn!!!!!

Xem tiếp...

Bác nào quan tâm đến lối hàng PL bơi hết vào đây với em nhé. 500 m3 Lim CFC kính TB 84 mới về đã dỡ xong tại bãi Hoàng Sơn. Bác nào yêu liên hệ e theo số: 0909.791.761 - Em Hoàng nhé. Em xin cám ơn!!!!

Xem tiếp...
Đang cập nhật ..
Giỏ hàng trống.