Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/pomo/plural-forms.php on line 210
Địa điểm mua gỗ thông nhập khẩu giá rẻ - Mua bán gỗ nguyên liệu giá tốt - Cửu Long Group

Địa điểm mua gỗ thông nhập khẩu giá rẻ

Địa điểm mua gỗ thông nhập khẩu giá rẻ mà các xưởng gỗ đang tìm kiếm

Mua gỗ thông nhập khẩu ở đâu chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng mà giá lại rẻ đang là mối quan tâm của rất nhiều xưởng gỗ hiện nay bởi gỗ thông nhập khẩu rất phù hợp với mức thu nhập trung bình của người Việt, trong khí đó chất lượng gỗ thông lại tốt. Trên thị trường nguồn mua gỗ Thông nhập khẩu từ rất nhiều nước như: New Zealand, Chile, Thụy Điển,… trong đó thì gỗ Thông Mỹ được đặc biệt ưa chuộng hơn cả. Cuu Long Group hiện đang nhập cả gỗ thông xẻ sấy và gỗ thông tròn từ Mỹ với chất lượng và giá cả rất cạnh tranh

1.Nguồn mua gỗ thông nhập khẩu từ đâu?

Gỗ thông được nhập khẩu trực tiếp từ các nguồn rừng chất lượng tại Bắc Mỹ.

Vậy Gỗ thông Mỹ có những đặc điểm gì nổi bật hơn các dòng thông khác?

-Với xuất phát điểm từ những cánh rừng rậm thuộc khu vực Bắc Mỹ có thời tiết thuận lợi, tạo sức bật lớn để dòng gỗ này có được sự bền chắc ngoài mong đợi đã khiến nhu cầu mua gỗ Thông Mỹ của khách hàng ngày càng tăng cao.

-Nhờ khả năng kháng sâu tự nhiên có trong tâm gỗ, dòng sản phẩm này không cần khách hàng phải mất thêm bất cứ khoản chi nào cũng như không phải dùng đến hóa chất bảo quản ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, giá gỗ Thông Mỹ tuy có tăng nhưng tính ra vẫn rẻ hơn so với các dòng nguyên liệu khác.

-Các chuyên gia cho rằng cách nhận biết gỗ Thông Mỹ đơn giản nhất là nhìn vào các mắt sống lớn nhỏ tồn tại trên thân gỗ. Hơn nữa những đường vân gỗ Thông Mỹ cũng rất đặc biệt và khá đều đẹp. Đây là yếu tố cơ bản để tạo ra những thành phẩm nội thất bền đẹp, cá tính.

2.Đặc điểm của gỗ thông Mỹ nhập khẩu là gì?

Tâm gỗ thông màu nâu đỏ nhạt, dát gỗ màu trắng hơi ngả vàng nâu, gỗ Thông thường có nhiều mắt lớn, mắt nhỏ, dễ hút ẩm, khi khô mắt này có thể bị rơi ra ngoài. Vân gỗ Thông khá rõ và không nhiều, có ống tiết, trong thân cây Thông có nhựa Thông.

-Sau khi khai thác nhựa thông vẫn tồn tại trong gỗ, nhựa thông giúp chống sự xâm hại của mối, mọt và côn trùng phá hoại. Bên ngoài gỗ thông có khá bền do được lớp nhựa gỗ bảo vệ.

-Gỗ Thông thường nhẹ hơn các loại gỗ nguyên liệu khác nên đồ dùng làm từ Thông nguyên liệu dễ dàng di chuyển tạo nên sự tiện lợi trong việc trang trí và sắp xếp nội thất.

-Vân gỗ thông trắng khá rõ, đẹp nhưng lại không nhiều, màu sắc hiện đại, hài hòa với không gian ấm cúng, nhỏ.

3.Thông tin các loại gỗ thông đang cung cấp

Hiện tại Cuu Long cung cấp cả gỗ thông tròn(vui lòng liên hệ hotline để nhận thông tin về kích thước gỗ, đường kính, thông số,…) và gỗ thông xẻ sấy( 12mm,15mm,19mm,38mm) luôn có sẵn trong kho.

Gỗ thông tròn nhập Mỹ 

Gỗ thông xẻ sấy nhập Mỹ

Nước ta có ¾ diện tích là đồi núi, chính vì thế mua gỗ Thông (Pine) giá rẻ được sản xuất trong nước không phải là chuyện khó. Tuy nhiên do trình độ xẻ sấy của nước ta chưa cao nên nhiều sản phẩm gỗ Thông rẻ lại không đảm bảo độ bền đẹp như mong đợi của người dùng.

Có thể bạn chưa biết, nhưng trình độ gia công quyết định đến chất lượng gỗ Thông sấy rất lớn. Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, độ ẩm của một sản phẩm gỗ nguyên liệu phải đạt dưới 12% mới đảm bảo sản phẩm không bị ẩm mốc, mủn, mục,… Hơn nữa, khi quan sát, các mắt sống lớn nhỏ trên thân gỗ Thông vẫn tồn tại, kết hợp cùng lớp nhựa có trong tâm gỗ sẽ đảm bảo dòng nguyên liệu của bạn tự kháng sâu rất tuyệt vời.

Đó là lý do chính khiến gỗ Thông Mỹ và gỗ Thông nhập khẩu từ các nước khác vẫn được chuộng dùng hơn cả. Tại thị trường gỗ Thông tại Đà Nẵng cho đến gỗ Thông Quảng Trị và trên nhiều địa bàn Hà Nội cũng như toàn quốc, các cơ sở bán gỗ Thông rẻ được nhập khẩu vẫn chiếm ưu thế hơn cả.

Nếu bạn quan tâm đến gỗ thông xẻ trong nước và muốn xẻ theo độ dày yêu cầu riêng, bạn có thể mua gỗ thông tròn và xẻ sấy tại kho của Tản Viên theo yêu cầu.

4.Gỗ thông xẻ thanh nhập khẩu đạt chất lượng tốt là như thế nào?

Thông tin chi tiết về gỗ thông xẻ thanh

Chúng ta cũng cần phải biết đặc tính gỗ như sau:

-Thân gỗ mềm nhưng lại có tính ổn định cao, vân gỗ thẳng.

-Ít bị cong vênh, có thể đánh bóng và sơn để tăng cường độ bền sử dụng.

-Màu sắc gỗ tự nhiên, đẹp mang lại tính thẩm mỹ cao cho các vật dụng, đồ dùng gỗ.

-Tính kháng khuẩn cao, không gây mùi, dùng an toàn với nhà có trẻ nhỏ. Thích hợp để làm giường cho bé, giường tầng, đồ dùng gỗ, cũng như tủ bếp hay cửa bếp.

 


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

4 thoughts on “Địa điểm mua gỗ thông nhập khẩu giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 287 9794