Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/pomo/plural-forms.php on line 210
Đặc điểm sinh thái của cây gỗ gõ đỏ Lào - Mua bán gỗ nguyên liệu giá tốt - Cửu Long Group

Đặc điểm sinh thái của cây gỗ gõ đỏ Lào

Đặc điểm sinh thái của cây gỗ gõ đỏ Lào

Gỗ gõ đỏ là loại gỗ được người tiêu dùng ưa chuộng và ứng dụng rất nhiều trong ngành nội thất bởi nhiều ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ lẫn chất lượng gỗ. Để hiễu rõ hơn về loại gỗ này, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đặc điểm sinh thái của cây gỗ gõ đỏ Lào qua bài viết dưới dây nhé!

Gỗ gõ đỏ Lào

– Cây gõ đỏ Lào là cây gỗ thân lớn. Với những cây trưởng thành có chiều cao từ 20m đến 30m, đường kính thân từ 0.8m đến 1m. Khi còn non vỏ cây khá nhẵn nhẵn mịn; khi trưởng thành vỏ có màu nâu xám, bề mặt sần sùi.

– Cây gõ đỏ phát triển tốt nhất tại khu vực có khí khí hậu cận nhiệt đới, nhiệt đới với độ cao trung bình so với mặt nước biển khoảng 1000 m. Trong thự nhiên, cây gõ đỏ sống ở nơi đất bằng hoặc nơi dốc, có khả năng thoát nước tốt.

– Cây gõ đỏ phát triển khá chậm, ưa ánh sáng. Nếu chăm sóc tốt thì chúng phát triển khá nhanh. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc chất lượng gỗ, màu và vân gỗ sẽ không được tốt như cây được trồng năm năm ở trong các khu rừng tự nhiên.

– Đất nước Lào với đặc điểm tự nhiên nhiều núi đồi, đây chính là quốc gia sản xuất gỗ gõ đỏ với số lượng lớn trên thế giới. Gỗ gõ đỏ Lào được khai thác từ cây có tuổi đời lâu năm với màu đậm, vân đẹp.

Hy vọng với một số đặc điểm sinh thái của cây gỗ gõ đỏ Lào mà chúng tôi vừa cung cấp ở bài viết trên, đã giúp bạn thêm những kiến thức bổ ích về loại gỗ này

Nếu quý khách có nhu cầu mua gỗ, hãy liên hệ Công ty Cửu Long – Hotline: 090 2879794 để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá nhanh nhất, rẻ nhất.


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 287 9794