Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/pomo/plural-forms.php on line 210
Công ty cổ phần nội thất Nam Sông Tiền - Mua bán gỗ nguyên liệu giá tốt - Cửu Long Group

Công ty cổ phần nội thất Nam Sông Tiền

Công ty cổ phần nội thất Nam Sông Tiền

Đội ngũ sản xuất

Chúng tôi quan niệm chất lượng sản phẩm chính là một yếu tố quan trọng cho sự sống còn của mỗi doanh nghiệp, vì thế 256 Furniture sở hữu một đội ngũ thi công với những nhân viên trẻ có tay nghề, kinh nghiệm, cùng với sự nhanh nhạy và sáng tạo luôn tạo ra những sản phẩm đặt chất lượng và thẩm mĩ.

 

Xưởng sản xuất

Tin rằng môi trường làm việc tốt sẽ tạo ra những sản phẩm tốt, vì vậy việc tạo một không gian làm việc rộng rãi và tiện nghi cho nhân viên cũng là  yếu tố được chúng tôi quan tâm hàng đầu.

Xưởng sản xuất của 256 Furniture với diện tích 1500m2, tọa lạc tại số 106 quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, được trang bị những thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến hỗ trợ việc sản xuất của chúng tôi thêm thuận tiện và hiệu quả.

Phương tiện chuyên chở

Mua hàng ở 256 Furniture, khách hàng không cần phải tốn thời gian di chuyển, chúng tôi sẽ giao hàng tận tay bạn chỉ trong 1-2 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Việc trang bị những phương tiện chuyên chở cũng được ưu tiên để tăng thêm những giá trị mà khách hàng nhận được.

Máy móc, thiết bị hiện đại

Để tạo ra những sản phẩm chất lượng và đẹp mắt, ngoài đôi tay của những người thợ lành nghề, 256 FURNITURE cũng sở hữu những thiết bị và máy móc hiện đại và tiên tiến nhất.


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 287 9794