Cách nhận biết gỗ gụ, sập gỗ gụ và phản gỗ gụ

Gỗ gụ là loại gỗ được sử dụng phổ biến dùng để ra những tấm phản tấm sập lớn (tam phan lon) có những đường nét vân gỗ thiên nhiên khôn xiết độc đáo mang lại vẻ đẹp sang trọng đẳng cáo cao trong gian phòng. Ngoài ra, Sập gỗ còn được làm các loại gỗ như từ gỗ Lim, gỗ Hương, gỗ Mun…

Cách nhận biết gỗ Gụ tự nhiên.

Nhan sắc của gỗ Gụsắc đẹp vàng nhạt hơi trắng để lâu sẽ chuyển sang màu nâu thẩm thẫm.Gỗ Gụ có thớ thẳng tuột, vân mịn và đẹp.

cach-nhan-biet-go-gu-sap-go-gu-va-phan-go-gu

Vân gỗ Gụ tự nhiên

Gỗ Gụ khi đưa lên mũi ngửi thấy có mùi đắng nhưng không hăng. Khi đánh bóng bằng vecni gỗ có nâu sậm hoặc màu nâu

Gỗ Gụ là loại gỗ quý thuộc nhóm cấp 1 trên thị trường, thường áp dụng trong nội thất chế tạo bàn ghế, tủ giường, sập.. Gỗ được ý kiến rất cao về độ cứng, vân gỗ đẹp, giá bán thích hợp với con người tiêu dùng so với các loại gỗ khác thì tiết kiệm chi phí hơn. đặc điểm của gỗ gụ là ít bị cong vênh, sâu bọ nên độ chắc áp dụng có thể tới vài chục năm mà chất lượng gỗ vẫn tốt. Thậm chí càng dùng đồ gỗ gụ thì gỗ càng bóng bẩy, nhìn càng đẹp.

Sập Gỗ Gụ tủ chè mang tới vẻ sang trọng cho công việc

Hiện giờ, tại Việt Nam cái chính là gỗ gụ nhập khẩu từ Lào về, còn các địa phương khác của Việt Nam có gỗ gụ nhưng số lượng không cần chú ý. Chất lượng gỗ gụ ở Lào cũng không thua kém gỗ gụ của Việt Nam. Vậy chơi đồ nội thất bằng Gỗ Gụ là giải pháp tối ưu khi giá sản phẩm còn chưa đắt đỏ! Để rồi thời gian trôi đi…chúng ta lại có 1 món tiền lớn từ những món đồ mà chúng ta mua cách đây không lâu mang lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *