Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/pomo/plural-forms.php on line 210
Cách nhận biết bàn thờ treo gỗ Gụ - Mua bán gỗ nguyên liệu giá tốt - Cửu Long Group

Cách nhận biết bàn thờ treo gỗ Gụ

Cách nhận biết bàn thờ treo gỗ Gụ

Bàn thờ gỗ gụ là sản nội thất được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi chất liệu gỗ tốt và màu sắc đẹp tạo sự sang trọng cho không gian ngôi nhà. Tuy nhiên, để phân biệt được chất gỗ, nếu không phải người trong nghề thì không đơn giản một chút nào. Từ đó, người bán hàng nói chất liệu gì thì biết chất liệu đó. Chính vì thế, chúng tôi sẽ giúp bạn chỉ ra cách nhận biết bàn thờ treo gỗ Gụ qua mắt thường. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Thường để đảm bảo chất liệu gỗ tốt để làm bàn thờ, khách hàng khi đi mua nên mua sản phẩm dạng mộc. Khách hàng kiểm tra từng thanh gỗ và đánh dấu vào đó.

Với chất liệu gỗ Gụ, khi cắt ngang sẽ xuất hiện vân màu vàng nhạt. Gỗ sở hữu mùi thơm nhẹ và hơi chua. Thân cây gỗ Gụ thẳng, hiếm tồn tại rác gỗ. Nếu ngâm gỗ trong nước thì màu nước sẽ chuyển sang màu vàng đen.

Xét về vân gỗ Gụ, chúng xuất hiện đứt quãng. Vân có màu vàng trắng điển hình có chút vân đen ngắn. Với hàng mộc, khách hàng hoàn toàn có thể dễ nhận biết chất liệu gỗ Gụ. Do đó, khách hàng cần trực tiếp kiểm tra trước khi hoàn thoàn bàn thờ treo gỗ Gụ hoàn chỉnh.

Trên đây, là một số đặc điểm giúp bạn nhận biết bàn thờ treo gỗ gụ. Hy vọng sẽ hữu ích cho bạn và tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Nếu có nhu cầu mua gỗ. Hãy liên hệ Cửu Long Group – Hotline: 090 2879794 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất.


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/cungcapgo/domains/cungcapgo.com/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 287 9794