BANG & OLUFSEN RA MẮT LOA ĐƯỢC THIẾT KẾ BẰNG NHÔM VÀ GỖ SỒI, BÁN GIÁ 40.000 USD

BANG & OLUFSEN RA MẮT LOA ĐƯỢC THIẾT KẾ BẰNG NHÔM VÀ GỖ SỒI, BÁN GIÁ 40.000 USD

Theo ThevergeBang & Olufsen vừa ra mắt cặp loa mới và nếu chất lượng âm thanh và thiết kế trang nhã. Bạn sẽ phải chi tới 5 con số để sở hữu sản phẩm BeoLab 50 (40.000 USD ~ 909 triệu đồng) thì BeoLab 50 sẽ thuộc về bạn.Bang & Olufsen ra mắt loa 40.000 USD với khung bằng nhôm và gỗ sồi

BeoLab 50 củng giống như các sản phẩm của BeoLab nhưng điểm nổi bật của BeoLab 50 là một thiết bị trung tâm được thiết kế đẹp, nghĩa là bạn có thể tự hào đặt nó giữa phòng thay vì cố nhét vào một góc khuất nào đó. Với khung đựợc kết hợp từ vật liệu nhôm và gỗ, sản phẩm từ thương hiệu Bang & Olufsen chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Ẩn trên đầu thiết bị là một loa tweeter cỡ 3/4 inch mà công ty gọi là “Acoustic Lens”, nó sẽ tự nhô lên khi bạn bật loa.

BeoLab 50 nói đến chất lượng âm thanh thì củng không kém. Bang & Olufsen đã trang bị cho BeoLab 50 3 trình điều khiển trung tần 4 inch và 3 trình điều khiển cho woofer 10 inch, cùng với 7 bộ khuếch đại tích hợp.Bang & Olufsen ra mắt loa 40.000 USD với khung bằng nhôm và gỗ sồi

BeoLab 50 chưa phải là loa đắt tiền nhất mà Bang & Olufsen sản xuất. Vị trí đó vẫn đang thuộc về BeoLab 90, với giá bán 84.990 USD. Mặc dù BeoLab 50 có giá bằng 1/2 của BeoLab 90 nhưng dường như nó vẫn nằm ngoài tầm tay đối với đại đa số người dùng.

Nhưng với những khách hàng giàu có, những người không cần những chiếc chuông và tiếng còi của BeoLab 90 mà chỉ muốn âm thanh tuyệt vời trong một chiếc loa đẹp, BeoLab 50 dường như là một lựa chọn tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *